Quy trình sản xuất kệ mica như thế nào?


Quy trình sản xuất kệ mica như thế nào?

Quy trình sản xuất kệ mica như thế nào?

Kệ mica là dòng sản phẩm bằng mica được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên quy trình sản xuất kệ mica như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình đó thông qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm kệ mica đa dạng thiết kế từ kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày sản phẩm, kệ menu, kệ trang trí…Mỗi loại kệ có một thiết kế riêng phục vụ theo những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Quy trình sản xuất kệ mica được thực hiện theo nhiều bước khác nhau trong đó ba quy trình quan trọng là lên ý tưởng, chọn tấm mica, gia công mica và hoàn thiện sản phẩm.

1.Lên ý tưởng, thiết kế sản phẩm

Đầu tiên, nếu bạn đã chọn mica là vật liệu bạn cần lên ý tưởng riêng cho mọi thiết kế đồ dùng của mình. Mỗi sản phẩm kệ mica với thiết kế riêng, bạn cần thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu riêng của mình. Từ mẫu thiết kế, việc gia công và hoàn thiện sản phẩm sau này sẽ được thực hiện theo đúng ý tưởng.
Sản xuất kệ Mica
Một sản phẩm kệ mica trưng bày
2.Chọn mica chất lượng
Đầu tiên, vật liệu mica rất quan trọng. Để có được sản phẩm tốt về sau, người dùng cần chọn mica với chất lượng tốt, đảm bảo được những tính năng ưu việt đặc biệt là độ trong suốt cao nhất. Tranh chọn nguyên liệu tấm mica bị mờ, không rõ ràng, nứt hay gặp những vấn đề về màu sắc. Những tấm mica màu sắc cũng phải chú ý độ trong suốt này để đảm bảo được chất lượng kệ mica về sau.

Quý vị nên chọn đơn vị cung cấp tấm mica uy tín, chính hãng, đúng giá, có địa chỉ rõ ràng và nhiều mẫu mã sản phẩm chọn lựa.

3.Gia công và hoàn thiện sản phẩm kệ mica

Quá trình gia công kệ mica là quá trình quan trọng để thực hiện ý tưởng từ những tấm mica hiện đại. Quá trình gia công bao gồm cắt và dán, ghép chế tác theo hình mẫu thiết kế chọn lựa. Khi thực hiện gia công mica, người dùng cần chọn máy móc hiện đại như máy cắt cnc, máy cắt tia laser để đem lại độ chuẩn xác cao cho sản phẩm được thiết kế.
Gia công kệ Mica
Kệ mica hoàn thiện
Đối với việc gia công mica đòi hỏi độ tỉ mỉ và chuẩn xác cao nên hầu hết đều cần thuê dịch vụ gia công mica. Bạn nên chọn đơn vị gia công có cung cấp tấm mica và chịu trách nhiệm gia công từ đầu đến cuối. Một số đơn vị gia công kệ mica sẽ có thể tư vấn thiết kế lên ý tưởng mẫu mã sản phẩm đồ dùng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Vinachali xin hân hạnh tư vấn quý khách trong việc gia công và chế tác kệ mica. Hãy liên hệ cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm.