Phụ kiện móc khóa mica tại Hà Nội dễ thương

Bạn có ấn tượng với các nhân vật hoạt hình Minion, Kể cắp mặt trăng hay những nhóm nhạc Kpop vô cùng xinh đẹp năng động. Sẽ thật thú vị khi có những chiếc móc khóa mica tại Hà Nội có những hình ngộ nghĩnh và siêu cute này. Sản phẩm móc khóa này có thể làm vật treo những đồ nhỏ xinh, vừa là trang sức, vừa là phụ kiện kéo khóa tiện lợi dễ thương và xinh xắn.

Phụ kiện móc khóa mica tại Hà Nội nhỏ xinh
 

 
Móc khóa là những sản phẩm được nhiều người biết đến, nhất là những bạn trẻ. Nó được bán hầu hết tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm, văn phòng phẩm với nhiều kiểu dáng và hình ảnh khác nhau. Đặc biệt, nó còn là món hàng được nhiều bạn sinh dùng để bán với giá cao mà chí phí sản xuất thì cực thấp. Đây đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của nhiều bạn.

Những chiếc móc khóa mica tại Hà Nội thường được thiết kế khá nhỏ gọn nên đã trở thành món phụ kiện vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Nó có thể trở thành móc điện thoại, giúp chiếc điện thoại trở nên cá tính hơn, khi bỏ điện thoại trong túi, chừa phần móc khóa ra ngoài để lấy dễ dàng. Tuy nhiên , cần cẩn thận khi đi ra ngoài, chỗ đông người đề phòng mất cắp. Nó cũng có thể trở thành treo vào chìa khóa nhà, chìa khóa xe hay đơn giản là móc vào balo, túi xách khá cá tính.

Chất liệu mica làm móc khóa chất lương cao, thân thiện với môi trường. và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt nó không ngấm nước, không nứt vỡ do nắng nóng nên thoải mái sử dụng ngoài trời mà không lo hư hỏng hay bay mất màu hình ngộ nghĩnh.

Thiết kế móc khóa đa dạng

Trên thị trường có hàng ngàn kiểu móc khóa mica tại Hà Nội cho các bạn trẻ lựa chọn. Móc khóa có ý nghĩa rất lớn, nó không chỉ là vật dụng sử dụng tiện lợi, phụ kiện xinh xắn mà còn là quà tặng độc đáo. Những cặp đôi yêu nhau có thể dùng móc là món quà kỷ niệm,, giá trị sử dụng lâu bền.

Doanh nghiệp là những đơn vị chọn móc là món quà tri ân khách hàng ấn tượng nhất. Trên tấm mica có thể in logo, hình ảnh doanh nghiệp để khách hàng nhớ tới. Đây cũng là cách thức quảng cáo thương hiệu đơn giản và tiết kiệm chi phí. Khách hàng vừa có sản phẩm sử dụng tiện lợi, nhỏ, dễ di chuyển lại gián tiếp PR cho doanh nghiệp đến các đối tượng tiềm năng.

Công nghệ in móc khóa bằng máy móc hiện đại giúp sản xuất hàng trăm chiếc trong  ngày. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chí phí mà có lợi cho cả khách hàng và cơ sở sản xuất.