Những ưu điểm của kệ mica hiện đại là gì?

Những ưu điểm của kệ mica hiện đại là gì?

Trong số các vật liệu sử dụng làm các loại kệ phổ biến hiện nay thì chất liệu mica có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại nhiều giá trị sử dụng cao. Vậy những ưu điểm của kệ mica hiện đại là gì? Và làm thế nào để có được những sản phẩm kệ mica chất lượng, sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội của loại hình đồ dùng này?

1. Tìm hiểu về chất liệu mica và kệ mica

Mica là những tấm vật liệu được sản xuất từ những khoáng vật tự nhiên, nhóm silicat lớp, có tính cát khai cơ bản cao. Khi được thiết kế thành tấm mica sẽ có độ trong suốt cao, xuyên sáng tốt, tính mềm giòn và dễ trầy xước. Vì thế mà để có được sản phẩm mica cuối cùng tốt cần gia công mica tỉ mỉ, chất lượng nhất. Mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với các loại kệ, hộp, biển chữ, đồ dùng trang trí, đồ dùng lưu niệm...đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo.
Tấm mica nhiều màu
Sản phẩm đồ dùng từ mica sau khi được gia công từ những nguyên liệu ban đầu có nhiều đặc điểm ưu việt, vượt trội hơn hẳn. Công đoạn gia công kệ mica rất quan trọng để hoàn thành sản phẩm tốt nhất, đặc điểm chất lượng cao.
Kệ mica là những sản phẩm bao gồm: kệ trưng bày sản phẩm, kệ đựng tờ rơi, kệ để điện thoại, kệ xoay, kệ menu, kệ dùng đặt sách vở, báo chí...Kệ mica có nhiều đặc điểm tốt nhờ chất liệu mica và quá trình gia công hiện đại, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích. So sánh với những loại chất liệu khác như thủy tinh, kệ kim loại, kệ nhựa thì sản phẩm bằng kệ mica có sự hiện đại, tiện nghi, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

2. Những ưu điểm của kệ mica hiện đại là gì?

Kệ mica hiện đại được gia công hoàn thiện từ những tấm mica ban đầu sẽ có nhiều ưu điểm cao, đem lại cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt, tiện nghi.
Đầu tiên phải kể đến độ trong suốt cao của kệ mica. Những sản phẩm bằng mica có được độ xuyên sáng cao nên trong suốt và lung linh. So với thủy tinh, độ trong suốt của mica không thua kém chút nào. Nhờ vậy những loại kệ mica đều có được độ thẩm mỹ cao, thu hút và bắt mắt. Với những sản phẩm kệ mica màu, độ trong suốt kết hợp với màu sắc thêm đẹp.
Kệ mica bền đẹp giá rẻ
Thứ hai là độ bền. Qua quá trình gia công mica, kệ mica được phủ lớp chống xước, cứng hơn nên chắc chắn cũng như có được khả năng chống va đập cao, khả năng thích ứng với sự thay đổi của khí hậu. Nhờ vậy mà kệ mica có độ bền cao, khả năng nứt vỡ thấp và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của khí hậu, đem lại thời gian sử dụng bền lâu.
Thứ ba, kệ mica đơn giản và dễ sự đa dạng về độ dày mỏng khác nhau, dễ thiết kế thành những đồ dùng riêng, giúp người dùng vận dụng nhiều ý tưởng thiết kế hơn. Nhờ vậy kệ mica gọn nhẹ, dễ di chuyển chứ không cồng kềnh như các chất liệu kệ kim loại. Đồng thời với độ trong suốt cao, kệ mica đem lại nhiều tác dụng nổi bật hơn.
Thứ tư, chất liệu mica có giá thành phải chăng. Vật liệu mica không quá đắt đỏ như thủy tinh mà tác dụng đạt được ngang bằng với sản phẩm này. So với kim loại hay nhựa, kệ mica có giá phù hợp, không đắt hơn nên dễ dàng sử dụng với mức kinh phí hợp lý.
Với những yếu tố nổi bật trên, kệ mica là dòng sản phẩm ngày càng phổ biến, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, những ưu điểm trên có được khi bạn chọn được kệ mica chất lượng.

3. Làm thế nào để có được kệ mica chất lượng?

Kệ mica có chất lượng hay không phụ thuộc vào nguyên liệu ban đầu cùng với quá trình gia công mica hoàn thiện. Vì thế, để đảm bảo được chất lượng sử dụng, bạn cần chọn những đơn vị uy tín chuyên cung cấp vật liệu mica và gia công mica hiện đại.
Chọn gia công kệ mica tại đơn vị uy tín để có chất lượng tốt
Những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ xưởng sản xuất gia công rộng, công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp từ khâu tư vấn ý tưởng thiết kế đến gia công sản phẩm hoàn thiện, báo giá rõ ràng phải chăng, đa dạng thiết kế sản phẩm kệ mica cũng như những đồ dùng khác...sẽ là gợi ý chọn lựa dành cho quý vị khi có nhu cầu sở hữu kệ mica. Bạn nên tham khảo quy trình sản xuất, xưởng gia công mica của đơn vị đó để tìm hiểu công nghệ và quá trình làm việc của họ trước khi chọn gia công kệ mica hiện đại.

Hiện tại, Công ty TNHH SX & TM Vinachali là đơn vị gia công kệ mica uy tín tại miền Bắc sẽ là lựa chọn dành cho quý vị. Hãy liên hệ với Vinachali để được tư vấn những sản phẩm kệ mica chất lượng , giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, quý vị có thể chọn gia công kệ mica theo yêu cầu với sự tư vấn chuyên nghiệp nhất của Vinachali .