Những thông tin lưu ý sản phẩm kệ mica giá rẻ

Sự tiện dụng và bền đẹp là lý do nhiều người lựa chọn sản phẩm kệ mica sử dụng trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Vậy bạn có biết khi mua sản phẩm kệ mica có giá thành rẻ thì cần phải lưu ý gì hay không? Thông tin sẽ được bật mí ngay và luôn sau đây:

Chất lượng sản phẩm kệ mica giá rẻ


Không ít người băn khoăn về mức độ an toàn của chất liệu nhựa mica khi sử dụng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt khi bạn mua sản phẩm kệ mica giá rẻ. Trước khi dùng dòng sản phẩm này bạn cần nắm được những thông tin quan trọng ngay sau đây:
Kệ mica giá rẻ

Nhựa mica hay còn được gọi với cái tên khác là acrylic. Đây là một loại nhựa trong, dẻo và thường được biết tới như một vật liệu có tỉ trọng bằng ½ thủy tinh. Nhựa mica có rất nhiều loại với những tính chất khác nhau. Chất lượng của những sản phẩm như kệ mica giá rẻ sẽ phụ thuộc phần lớn vào công nghệ sản xuất.

Những tấm kệ mica có ưu điểm vượt trội sau đây:
  • Kệ làm bằng mica có bề mặt phẳng mịn và láng bóng.
  • Màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm đa dạng.
  • Kệ có khả năng chịu được mức nhiệt độ cao và chỉ bị đốt cháy ở nhiệt độ trên 450 độ C.
  • Kệ mica không dẫn nhiệt, dẫn điện và rất khó bị ăn mòn.
Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có một số điểm hạn chế đó là:
  • Chất liệu mica rất dễ bị trầy xước.
  • Khi xảy ra những va đập mạnh thì sản phẩm thường bị nứt. So với thủy tinh thì chất liệu này bền hơn rất nhiều nhưng nó lại có nhược điểm là rất khó chịu được áp lực lớn lên bề mặt.

Mua kệ mica giá rẻ ở đâu?

Mua kệ mica giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu thực sự mua, gia công kệ mica thì ngoài yếu tố chất lượng bạn cũng cần phải xem xét đơn vị sản xuất. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng tốt thì bạn cần mua ở những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và công nghệ sản xuất hiện đại. Vậy bạn có biết mua kệ mica giá rẻ ở đâu hay không?

Vinachali là một địa chỉ mà bạn thật khó lòng bỏ qua nếu muốn sở hữu những sản phẩm vừa có chất lượng tốt lại vừa có kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Về bề dày kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại Vinachali luôn đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất trong khi giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.