Những lý do nên chọn hộp mica để đựng sản phẩm

Các nhà sản xuất mỹ phẩm hay đồ chơi hiện nay thường ưu tiên sử dụng hộp mica để trưng bày sản phẩm. Còn rất nhiều lĩnh vực khác cũng chọn vât liệu này để đựng đồ. Lý do gì mà nó lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng hộp mica

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình vừa được bao bọc thật kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng đồng thời cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút người xem. Dù được bọc rồi mà vẫn có thể nhìn thấy sản phẩm thì hộp mica là sự lựa chọn không thể chối từ.


Đơn giản hộp mica được sánh ngang với thủy tinh vì nó hoàn toàn trong suốt và sáng bóng. Khách hàng có thể nhìn xuyên qua hộp để tận mắt đánh giá về chất lượng bên ngoài của sản phẩm mà không cần phải bóc hộp. Hơn nữa, nó còn hơn thủy tinh do trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, khó vỡ nên rất an toàn. Tuy chỉ có điều là dễ bị tray xước nên cần phải cẩn thận trong quá trình vận chuyển đường dài.

Sử dụng hộp đựng từ chất liệu mica cho phép người dùng vệ sinh đơn giản hơn, ít bị bụi bẩm ẩm mốc. Đặc biệt, mica không chịu ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thời tiết nên nó có nhiều lợi thế hơn hộp bằng gỗ hay thủy tinh. Giá thành của các sản phẩm hộp đựng từ mica rẻ hơn nhiều so với hỗ hoặc thủy tinh, bền bỉ hơn rất nhiều so với hộp carton.

Ứng dụng rộng rãi của hộp mica

Các cửa hàng khi sử dụng hộp mica đựng sản phẩm có thể dễ dàng kiểm soát sản phẩm, giới thiệu tới khách hàng về sản phẩm của mình. Không riêng gì lĩnh vực mỹ phẩm, đồ chơi, các linh kiện điện tử, điện thoại, đồ lưu niệm ngày nay đã chuyển sang dùng hộp đựng này.
 
Nó đáp ứng được đầy đủ các yếu tố:
  • Độ bền: Chịu lực tốt, không bị nứt nẻ cong vênh do thời tiết. Thời hạn sử dụng rất lâu dài.
  • Tính thẩm mỹ: Chất liệu trong suốt như thủy tinh, pha lê mang đến sự sang trọng, tinh tế tôn vinh hình ảnh sản phẩm. Là công cụ hỗ trợ quảng bá hình ảnh rẻ tiền mà hiệu quả.
  • Chi phí thấp: So với việc dùng hộp gỗ hay thủy tinh đắt tiền dễ vỡ hư hỏng thì mica là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Ngày nay, các doanh nghiệp đang ngày càng ưa chuộng sản phẩm này và các công ty cung cấp cũng không ngừng nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ cao trong thiết kế hộp đựng từ mica.
Nếu khách hàng cần đặt hàng hộp mica đa dạng về kích thước,mẫu mã, màu sắc có thể liên hệ với Vinachali để tha hồ lựa chọn sản phẩm.