Những loại kệ mica phổ biến hiện nay

Kệ mica là hình thức sản phẩm bằng mica được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều loại riêng. Ứng dụng của kệ mica hiện nay được phổ biến chính là kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica menu, kệ mica trưng bày...
 

Những loại kệ mica hiện đại phổ biến

Mica với đặc điểm nhiều màu, trong suốt, trọng lượng nhẹ, độ mềm giòn riêng nên dễ chế tác thành nhiều mẫu đồ dùng khác nhau vì thế mà kệ mica cũng không ngoại lệ. Kệ mica có tính chất trong suốt, đẹp, màu săc và khả năng chịu lực, an toàn sử dụng, chịu nhiệt, không dẫn điện nên ứng dụng đa dạng sản phẩm cho người dùng.
Kệ menu mica
 
Kệ menu mica
 
Kệ mica hiện đại ứng dụng như kệ mica menu, dùng để đựng menu, cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm đến tay quý khách hàng. Kệ menu mica thường được dùng tại các nhà hàng, quán xá, các showroom bán hàng...để cung cấp chi tiết dịch vụ, sản phảm giúp quý khách chọn lựa dễ dàng. Thông thường bề mặt kệ menu sẽ là không màu nhưng chân kệ có thể thiết kế nhiều màu để tạo sự khác biệt.

Ứng dụng kệ mica đựng tờ rơi thường dùng trong quảng cáo thông tin dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Với độ trong suốt cao, nhiều thiết kế màu sắc kết hợp giúp kệ mica bắt mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó mà hiệu quả cung cấp tờ rơi cũng tốt. Kệ mica đựng tờ rơi thường được thiết kế kích thước, phân chia ngăn tầng theo kích thước của tờ rơi được in.

Kệ bằng mica dùng trưng bày lại là ứng dụng trong kinh doanh, buôn bán để trưng bày sản phẩm giúp khách hàng chọn lựa và theo dõi dễ dàng hơn. Những đặc điểm trong suốt, đẹp mắt của mica không chỉ giúp kệ trưng bày thu hút mà còn nổi bật được sản phẩm mà người dùng muốn trưng bày. Nhờ đó mà hiệu quả trưng bày, mua sắm được nâng lên nhiều. Kệ mica cũng đủ chắc chắn để trưng bày các sản phẩm từ mỹ phẩm, đồ dùng công nghệ....đa dạng.
Bên cạnh đó là kệ mica để sách, để bút, đựng mỹ phẩm…đa dạng hình thức.
 

Tìm hiểu về các mẫu kệ mica

Tìm hiểu về các mẫu kệ mica
 
Kệ mica để bút

Ứng dụng kệ mica đa dạng với nhiều mẫu kệ riêng mà người dùng có thể chọn lựa theo nhu cầu. Mica dễ gia công nên các sản phẩm kệ tạo thành đều có thể ứng dụng trong những trường hợp khác nhau như ý. Quý vị có thể tham khảo về các mẫu kệ mica có sẵn hoặc cùng đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo tại Vinachali tạo nên sản phẩm chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ ngay với Vinachali để nhận tư vấn nhé!