Những điều cần biết khi in decal giấy giá rẻ


Những điều cần biết khi in decal giấy giá rẻ

Đã từ lâu, in decal giấy đã trở thành một hình thức quảng cáo rất quen thuộc trong cuộc sống . Decal giấy được sử dụng rộng rãi nhất bởi tính chất đa dạng, sử dụng đơn giản, đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng bởi mức giá hợp lý.

Vì vậy, in decal giấy là một hoạt động vô cùng quan trọng của nhiều doanh nghiệp, công ty,… chẳng hạn: dán nhãn hàng hoá, in decal dán giá, thông tin sản phẩm. Mang đến tác dụng tích cực trong việc quản lý hàng hoá,… Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và tìm được sản phẩm ưng ý. Những điều cần lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa khi muốn in decal giấy chất lượng, giá tốt nhất.

Những lưu ý khi in tem nhãn decal giá rẻ
Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị những nội dung sẽ in lên mặt decal trước khi đến gặp công ty in ấn. Những thông tin cụ thể là:
-Logo và tên thương hiệu: 2 chi tiết này không thể thiếu. Bởi lẽ, ngoài vai trò cung cấp thông tin, decal giấy còn là phương tiện quảng bá và là công cụ PR sản phẩm. Ngoài ra, decal giấy như là bộ mặt, đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp,… Logo và tên thương hiệu có để lại ấn tượng cho khách hàng hay không, phần lớn nằm ở giấy decal.

-Thành phần và thời hạn sử dụng: Các thông tin này sẽ giới thiệu về sản phẩm và có vai trò như một phiếu bảo hành của sản phẩm. Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn và an tâm sử dụng. Ngoài ra, người sử dụng sẽ biết cách sử dụng tốt hơn.
-Quy trình sản xuất và hướng dẫn sử dụng: Điều này sẽ thông báo đến khách hàng về các đặc điểm trọng lượng, dung tích, màu sắc,… và cách sử dụng sao cho đúng.
-Thông tin liên hệ: Gồm có địa chỉ, số điện thoại, website,… của công ty để khách hàng dễ dàng liên lạc nhất khi cần trao đổi
Cấu tạo của giấy decal
Hiểu được decal có cấu tạo ra sao sẽ giúp chúng ta biết cách chọn lựa tốt nhất. Decal gồm có 4 lớp cụ thể như sau:
-Lớp thứ 1: Là giấy, lớp này thể hiện toàn bộ thông tin. Để lớp mặt này chống nước, bám bụi và tránh bay lớp mực in, chúng ta có thể yêu cầu dán thêm một lớp màng trên bề mặt khi đặt in decal. Đây là lớp có vai trò quan trọng nhất, ngoài việc giúp khách hàng nắm rõ chi tiết của sản phẩm thì còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp
-Lớp thứ 2: chất liệu chính là keo mỏng, khô, bám dính tại phần đáy của lớp mặt để giúp decal bám dính vào sản phẩm chắc chắn.
-Lớp thứ 3: vật liệu chính là Silicon hoặc P.E-Silicon, phủ trên mặt trên của lớp đế có vai trò giữ cho lớp keo không bị dính vào phần đế.
-Lớp thứ 4: lớp đế. Có chất liệu chính là giấy Kraft hoặc Glassine, là lớp bảo vệ lớp keo khi chưa được dùng đến trong quá trình in decal sản phẩm