Nên sử dụng giấy dán tường hay in decal dán tường là tốt nhất?

Bạn đang muốn làm mới lại không gian phòng của mình, nhưng lại băn khoăn không biết nên sử dụng in decal hay giấy dán tường? Đây là nỗi niềm của đa số các gia đình đang muốn thay áo mới cho không gian sống. Cũng vì thế mà trong bài viết này, Vinachali sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hai sản phẩm này để có thể có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất

Nên sử dụng giấy dán tường hay in decal dán tường?

Giấy dán tường

Loại vật liệu này ra đời khá sớm, sớm hơn decal và xốp dán tường khá nhiều. Do đó, chắc hẳn rằng nhiều người không đã còn xa lạ với chất liệu này nữa, bởi ít nhiều bạn đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng qua nó.
Giấy dán tường thường được sử dụng cho trang trí không gian sống, làm đẹp cho bất cứ nơi nào bạn muốn.

Vì thế, đây là loại thích hợp cho những nơi như ngôi nhà, căn hộ chung cứ hơn là nhà phố. Bởi nhà phố thường có bố trí cầu thang, gây khó khăn để tạo hài hòa trong phối hợp họa tiết và màu sắc.

Ưu điểm của giấy dán tường

Trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng... giá cả hợp lý, nhiều thiết kế đẹp, độ bền từ 5 – 8 năm và dễ dàng bảo quản, vệ sinh.
Nhược điểm.
Mức giá khá cao bởi khi thi công những nhà cung cấp sẽ tính phí theo m2, chưa kể khách hàng phải nhờ thợ đến thi công

In decal dán tường

Mặc dù Decal dán tường ra đời muộn hơn giấy dán tường, nhưng xét về sự tiện lợi thì không hề kém cạnh giấy dán tường: thu hút sự quan tâm, kích thích giác quan hỗ trợ phát triển kĩ năng và trí thông minh của trẻ, làm đẹp không gian sống... người tiêu dùng đã dần biết đến nó và tin dùng để tô điểm căn nhà, gian phòng rầm rộ không kém giấy dán tường hiện nay.

Ưu điểm của in decal dán tường

Mẫu mã của in Decal dán tường rất đa dạng và bắt mắt, giá thành hợp lý và người dùng có thể tự dán vào những vị trí cần dán như: kệ sách, tủ bếp, bảng điện, và bất cứ nơi nào.

 
Nhược điểm.
Decal chỉ có thể dán ở những vị trí khô ráo, không bị ẩm như tường sơn hay bề mặt kính. Ngược lại, với những vị trí như tường bị ẩm nước thì chắc chắn sẽ không thể sử dụng decal.
Như vậy, Vinachali đã giúp bạn tìm hiểu 2 loại giấy dán tường và in decal dán tường. Mong rằng bài viết này đã phần nào cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó mà có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất với không gian sống, tài chính và nguyện vọng của bản thân.