Mua khay mica tại Hà Nội giá rẻ thì đến tại đâu?


Mua khay mica tại Hà Nội giá rẻ thì đến tại đâu?

Khay mica ngày càng chứng tỏ được công năng sử dụng cao trong đời sống từ việc đựng và di chuyển đồ dùng đến các chức năng khay kệ trưng bày...Vì thế mà nhu cầu sử dụng khay mica đã tăng lên nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên thì nếu muốn mua khay mica tại Hà Nội giá rẻ chất lượng cao thì đến tại đâu?

Khay mica chất lượng có giá rẻ hay không?
 
Khay mica là dòng sản phẩm ứng dụng từ tấm nhựa mica hiện đại với nhiều đặc điểm về độ chịu lực cao, thiết kế đa dạng màu sắc, độ trong suốt, bề mặt mịn phẳng, trọng lượng nhẹ, khối lượng nhẹ, cộng với tính không dẫn điện, không dẫn nhiệt...Tuy nhiên nếu nói về khay mica tại Hà Nội thì có nhiều đơn vị cung cấp với giá cả khác nhau. Vì thế, khay mica với chất lượng khác nhau, sử dụng tấm mica theo loại cao cấp hay loại thường thì giá cả của các sản phẩm khay mica cũng không giống nhau.
 
Khay mica trong suốt
 
Khay mica tại Hà Nội chất lượng cao, có giá rẻ không? Thực tế thì giá tấm mica không quá đắt nên khay mica cũng có giá không quá cao. Với các sản phẩm tấm mica chất lượng, loại cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quóc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...thì giá thành cũng khác nhau. Khi mua khay mica, bạn chú ý đến mẫu thiết kế, báo giá chi tiết với nguồn gốc tấm mica rõ ràng, đặc điểm độ trong suốt của mica hay kích thước lớn nhỏ để đảm bảo được giá cả được tốt hơn. Quý vị nên chọn mua tại những đơn vị uy tín để có được sản phẩm khay mica chất lượng và giá cả phải chăng, tốt nhất.

2. Đa dạng mẫu khay mica đẹp ở Vinachali

Đến với Vinachali, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và chọn lựa nhiều mẫu khay mica tại Hà Nội đẹp, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu khay mica được chọn sản xuất từ tấm mica nhập khẩu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, gia công bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, mang đến công năng sử dụng cao, thẩm mỹ đẹp phù hợp cho quý khách.
 
Khay mica đựng thức ăn


Bên cạnh đó, nếu quý vị cần gia công khay mica tại Hà Nội với ý tưởng riêng thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng quý khách lên ý tưởng, thiết kế theo yêu cầu. Quý khách luôn có được sản phẩm với giá tốt nhất, chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh chóng, số lượng không giới hạn. Hãy liên hệ cùng Vinachali để được tư vấn tỉ mỉ về khay mica và gia công mica theo yêu cầu chuyên nghiệp, giá rẻ nhất nhé!