Móc khóa mica tri ân khách hàng bền, đẹp, giá rẻ của Vinachali

Những dịp kỷ niệm thành lập công ty, khuyến mại, tri ân khách hàng là những dịp để doanh nghiệp ghi nhận sự quan tâm sử dụng dịch vụ của khách hàng. Để tỏ lòng thành ấy thì cần tặng khách hàng thân thiết những món quà ý nghĩa, có ích như móc khóa mica để họ nhớ về doanh nghiệp nhiều hơn.

Móc khóa mica ý nghĩa cho doanh nghiệp và khách hàng

Về phía doanh nghiệp, trước hết sản phẩm móc khóa mica sẽ là kênh quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Trên bề mặt mica trong suốt hoàn toàn có thể thiết kế hình ảnh của doanh nghiệp, logo đơn giản và bắt mắt. Như vậy, khách hàng sẽ ấn tượng lâu hơn về sản phẩm của công ty.

Đối với khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự coi trọng của doanh nghiệp đối với họ. Hơn nữa, chiếc móc khóa tuy nhỏ bé nhưng lại có nhiều tác dụng phục vụ nhu cầu của con người. Họ có thể dùng để làm vật trang trí trên túi xách, xe máy. Dùng móc khóa để treo nhưng vật dụng nhỏ tránh thất lạc như chìa khóa, usb…
In ấn những chiếc móc khóa không mất quá nhiều chi phí mà lại cho sản phẩm đẹp mắt, nhỏ gọn. Do vậy, càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn món quà tặng ý nghĩa này trong các dịp trọng đại của công ty để tặng khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của móc khóa mica tại Vinachali

Hiện tại, Vinachali nhận in ấn móc khóa mica đa dạng màu sắc, kiểu dáng, thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của móc khóa in ấn tại đây đó là:
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước
  • Hình ảnh có thể do khách hàng cung cấp, tự chụp một cách tự nhiên nhất để nâng cao hình ảnh sản phẩm
  • Cách trang trí, in ấn đa dạng như khắc laser, in laser, dán decal, in lưới…
  • Móc khóa bền, tiếp xúc thoải mái dưới ánh nắng đảm bảo màu sắc luôn tươi mới, bền lâu
  • Doanh nghiệp có thể đặt tên logo của công ty, tổ chức hoặc cá nhân  lên móc khóa dễ dàng.
  • Chi phí in ấn giá rẻ, cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác.
  • Thời gian in ấn nhanh, giao hàng đúng hẹn để phục vụ quý khách.
Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là giá thành hợp lý thì Vinachali tin rằng doanh nghiệp hay cá nhân đặt in ấn móc khóa ở đây nhằm tri ân khách hàng sẽ  đạt được những lợi ích như mong muốn. Sản phẩm cam kết bền, đẹp, giá rẻ.
Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm trên website chính thức của công ty và gọi điện bất cứ lúc nào để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể.
Website:  http://vinachali.com
Hotline: 0941.741.888