Móc khóa mica sản xuất theo công nghệ hiện đại

Bạn đã thấy móc khóa mica được bán rất nhiều ở các cửa hàng lưu niệm nhưng không biết nó được sản xuất ra như thế nào mà vừa đẹp lại có giá thành rẻ như vậy. Thực ra, nếu đầy đủ các vật liệu và khéo tay một chút thì bạn hoàn toàn có thể tự làm ra những chiếc móc khóa nhỏ và xinh đẹp. Còn tại các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp thì họ có quy trình sản xuất rất nhanh và đẹp.

Công nghệ làm móc khóa mica

Móc khóa mica là một món quà làm kỷ niệm rất ý nghĩa  được sử dụng để tặng người yêu, người thân, được các doanh nghiệp dùng để làm món quà tri ân tới khách hàng. Móc khóa thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng để móc những vật dụng nhỏ xinh tránh thất lạc. Đặc biệt, các doanh nghiệp in hình ảnh, logo lên móc khóa sẽ biến nó thành công cụ PR rất hiệu quả.

Việc sản xuất những chiếc móc khóa từ mica rất đơn giản. Chỉ cần chọn mica chất lượng cao của Đài Loan, Nhật Bản hoặc Malaysia để làm bộ phận chính của móc khóa. Mica chất lượng cao sẽ có bề mặt mịn bóng, sai số ít, cắt tạo hình chính xác và không bị trày xước. Công nghệ cắt mica bằng tia laser sẽ ra sản phẩm có góc cắt rất mịn, phẳng và tạo ra nhiều kích thước to nhỏ khác nhau mà không sợ bị vỡ hay tốn vật liệu.
Ảnh in được lồng  vào giữa 2 tấm mica 3m rồi dùng keo gắn ép lại thật tỉ mỉ và chính xác giúp nó không bong tróc khi bị ngấm nước, có độ bền lâu. Móc khóa có thể tạo thành nhiều hình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa của móc khóa mica

Móc khóa mica tuy chỉ là món quà bé nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn. Khi tặng người thân móc khóa có in hình ảnh của họ sẽ giúp nó có sức sống hơn, người nhận cảm thấy bản thân được trân trọng và quan trọng trong lòng người tặng. Nhất là những cặp uyên ương. Doanh nghiệp khi sử dụng món quà này tặng khách hàng giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của sản phẩm. Là kênh PR chất lượng, giá rẻ, chi phí rất thấp  mà hiệu quả đến nhiều đối tượng khách hàng.
 

Móc khóa có kích thước khá nhỏ nên mọi người có thể đem bên mình lâu dài mà không sợ vướng bận hay khó chịu. Mica làm móc khóa không thấm nước, không bị nứt vỡ do nhiệt độ hoặc lực tác động bình thường. Hình ảnh in trong mica có thể giữ được màu sắc mãi mãi, nổi bật trên bề mặt mica trong suốt.
Mọi người có thể tự làm hoặc đặt hàng móc khóa theo hình dạng, hình ảnh yêu cầu riêng, độc đáo và ý nghĩa.