Móc khóa mica - sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mica được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ lưu niệm, quảng cáo cũng khá nhiều. Trong đó, móc khóa mica với các tính năng nổi bật được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng và chọn lựa.

Móc khóa mica bền đẹp, an toàn, nhẹ

Những đặc điểm riêng của tấm mica đem lại cho móc khóa bằng vật liệu này nhiều ưu điểm lợi thế. Đó là khả năng chịu được lực va đập khá tốt nên khi sử dụng móc khóa mica, đi kèm chùm chìa khóa sẽ không lo bị vỡ mà vẻ đẹp bề mặt từ sự trong suốt vẫn giữ nguyên. Móc khóa mica bền, thẩm mỹ tốt nhờ bề mặt mịn, phẳng và trong suốt lung linh. Từ nét đẹp riêng có của vật liệu kết hợp với cách thiết kế khác nhau, móc khóa được đánh giá cao về thẩm mỹ - yếu tố của công năng trang trí được ưu tiên khi sử dụng móc đi kèm. 
Móc khóa mica bền đẹp


Bên cạnh độ bền và thẩm mỹ thì móc khóa mica còn nhẹ, an toàn khi đeo cùng chùm chìa khóa. Với một chùm chìa đã nặng nề thì việc kết hợp móc khóa chỉ là phụ kiện đi kèm do đó mà lựa chọn sản phẩm nhẹ là điều ưu tiên của người dùng. Đặc điểm nhẹ, an toàn sử dụng, không dẫn điện, không dẫn nhiệt giúp móc khóa bằng vật liệu mica được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng hơn so với các loại vật liệu như thủy tinh, phale khá dễ vỡ.

2. Móc khóa mica giá thành phải chăng, giới trẻ ưa chuộng

Mica có giá không quá đắt đỏ do đó mà móc khóa cũng giá rẻ, phải chăng và dễ chọn. Mica dễ thiết kế nên người dùng dễ dàng có được sản phẩm đẹp theo yêu cầu riêng của mình. Vì thế mà hiện nay, ngoài các mẫu mã có sẵn từ hình thức, kiểu dáng ...được cung cấp bởi các đơn vị bán hàng thì dịch vụ đặt móc khóa theo yêu cầu bằng mica cũng được phát triển.
Móc khóa mica in hình được giới trẻ ưa chuộng


Móc khóa mica có thể là hình tròn, hình vuông, hình elip, hình đồ vật, động vật...theo ý muốn thiết kế của người dùng. Giới trẻ là những người đặc biệt ưa chuộng dòng sản phẩm này vì bền đẹp, giá rẻ và tạo được nhiều móc ý nghĩa. Nhiều sản phẩm móc khóa mica đẹp, bền, được giới trẻ sử dụng phổ biến ví dụ những móc khóa hình trái tìm, móc hình dáng hoa cỏ, móc có gắn ảnh của người thân, người yêu, bạn bè...
Tại Vinachali, quý vị có thể tìm hiểu và tham khảo những mẫu móc khóa mica phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hoặc đặt hàng gia công, sản xuất theo yêu cầu để tặng cho người thân bạn bè của mình.