Móc khóa mica quà tặng đơn giản và ý nghĩa

Một trong những sản phẩm làm quà tặng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là móc khóa mica. Với bề mặt phẳng mịn, sáng đều, khả năng xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng, dễ dàng gia công lắp ghép, uốn ép theo ý muốn, mica là chất liệu có thể tạo nên những chiếc móc chìa khóa đẹp nhất, tuyệt vời nhất và ấn tượng nhất.

Chế tạo móc khóa mica đơn giản

Mica không chỉ là vật liệu để làm các vật dụng sử dụng trong doanh nghiệp hay trong gia đình mà còn có thể gia công thành nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó có móc khóa mica làm quà tặng. Mica có thể cắt, uốn cong thành nhiều hình dạng khác nhau. Trên bề mặt hai mặt mica trong suốt có thể in ấn hoặc ép hình ảnh vào giữa rất rõ nét và ấn tượng với người được tặng. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là sản phẩm tri ân khách hàng.

Ngày nay, mica được cắt bằng tia Laser có độ chính xác cắt theo khuôn mẫu thiết kế, móc khóa mica sản xuất được theo bất kì kích thước và hình dạng mà bạn mong muốn. Nó thường được gắn  móc treo tiện lợi để treo những vật dụng nhỏ như chìa khóa, usb tránh thất lạc.

Việc tìm được cơ sở nhận in móc khóa theo ý tưởng hiện nay không hiếm. Nếu bạn khéo tay có thể tự làm móc khóa đơn giản thì sẽ ý nghĩa hơn, còn không thì mang ý tưởng đến cho các cơ sở sản xuất móc khóa mica. Ở đó có máy móc hiện đại, dễ dàng in hàng trăm chiếc móc khóa ấn tượng khác nhau.

Đa dạng các kiểu móc khóa

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hình dạng móc khóa mica khác nhau. Móc khóa được trình bày theo hình 12 con giáp, theo cung hoàng đạo, theo chủ đề… Mica dễ dàng uốn ép thành rất nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với sở thích của từng người.

Các doanh nghiệp có thể in ấn móc khóa hình logo thương hiệu của mình trên bề mặt mica biến nó thành món quà, thành kênh quảng cáo hữu hiệu nhất. Giá thành mỗi chiếc móc khóa không cao nên sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Những mẫu móc khóa mica được công ty Vinachali sản xuất đều đảm bảo chất lượng về kỹ thuật in ấn và mẫu mã đẹp mắt.

Với kinh nghiệm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc móc khóa mica đẹp nhất với giá cả hợp lý. Khahcs hàng đặt số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả, hình thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho cả hai bên.