Móc khóa mica là quà tặng quảng bá thương hiệu tốt

Để có thể quảng bá được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp có nhiều cách khác nhau và trong số đó, sử dụng các đồ dùng, quà tặng kèm theo có tác dụng được đánh giá cao. Trong số những loại quà tặng được ưa thích thì móc khóa là sản phẩm có in hình hay chữ, nội dung…được nhiều người lựa chọn. Và móc khóa mica với những đặc điểm về độ bền, chất lượng, thẩm mỹ có được là sự lựa chọn hàng đầu.

Quảng bá hình ảnh với móc khóa mica
 
Móc khóa mica là món đồ nhỏ gọn nhưng lại có tác dụng lớn trong quảng bá hình ảnh. Hiện nay, công nghệ cắt khắc 3D, sử dụng tia laser, cắt cnc hiện đại, ép định hình, in lụa…có thể đem đến những mẫu móc khóa có hình ảnh, logo, slogan của công ty doanh nghiệp. Mica dễ chế tác nên với kỹ thuật cắt khắc móc khóa theo nhiều hình thức khác nhau càng tăng thêm ý nghĩa. Những hình ảnh riêng về con vật hay đồ dùng sản phẩm của công ty cũng đem lại ý nghĩa cao, hiệu quả trong quảng bá.
 
Móc khóa mica quảng bá thương hiệu


Móc khóa mica có độ bền nhờ khả năng chịu lực cao, vì thế mà khi sử dụng cùng bộ chìa khóa sẽ không vẫn giữ được độ bền đẹp riêng. Bởi vì móc khóa chịu lực tốt nên độ va đập sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt. Đồng thời khi sản xuất móc khóa, người thợ sẽ phủ thêm lớp chống xước càng thêm an toàn sử dụng. Các đặc điểm về khả năng không dẫn điện, không dẫn nhiệt sẽ giúp sử dụng móc khóa an toàn hơn. Mica lại đem lại độ nhẹ cho móc khóa nên tiện lợi mang theo người. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, đi theo khách hàng trong thời gian lâu dài, tạo được hiệu quả tốt lâu hơn khi quảng bá.

Móc khóa mica tiết kiệm chi phí, quà tặng giá rẻ
 
Bên cạnh việc dễ chế tác để quảng cáo, an toàn khi sử dụng, bền đẹp, móc khóa mica hiện đại còn có giá thành rẻ. Mặc dù việc gia công cần trải qua nhiều bước nhưng máy móc hiện đại, kích thước nhỏ gọn nên công suất sản xuất móc khóa mica nhiều, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Từ đó mà doanh nghiệm có được món quà ý nghĩa, thiết kế đẹp, quảng bá tốt hình ảnh của công ty, đạt được hiệu quả cao.

Móc khóa mica quảng bá thương hiệu Honda
 
Hiện có nhiều mẫu mã móc khóa mica được cung cấp trên thị trường đồng thời với dịch vụ gia công móc khóa mica theo yêu cầu tại Vinachali, quý vị sẽ có được sản phẩm quà tặng theo ý muốn, có ý nghĩa riêng dành cho chiến dịch quảng bá của mình!