Móc khóa mica dễ chế tác, hình thức đa dạng


Móc khóa mica dễ chế tác, hình thức đa dạng

Với đặc điểm riêng về độ mềm giòn và trọng lượng nhẹ, kích thước phong phú, mica đem lại khả năng dễ chế tác, nhiều màu sắc, thiết kế hình thức đa dạng cho các loại hình sản phẩm ứng dụng. Trong đó có móc khóa mica hiện đại.
 
Móc khóa mica - đẹp, đa dạng hình thức, bền
 
Đặc điểm bề mặt mịn, phẳng, trong suốt cùng màu sắc đa dạng giúp mica tạo nên nhiều mẫu móc khóa đẹp với thẩm mỹ tốt. Khả năng dễ chế tác, độ mềm giòn riêng của tấm mica, kích thước tấm mica được sản xuất đa dạng nên sản phẩm móc khóa mica tạo thành có nhiều mẫu mã hình thức khác nhau. Người dùng có thể chọn mẫu móc khóa bằng mica hình vuông, tròn, hình lá, hình cây...đa dạng khác nhau, theo niềm yêu thích sử dụng của mình. Điều đó cũng là ý tưởng để những nhà sản xuất móc khóa mica tạo nên những mẫu mã bắt mắt, thú vị và đặc biệt có ý nghĩa theo yêu cầu của người dùng. 
 
Móc khóa bằng mica


Sản phẩm móc khóa mica đẹp, hình thức  màu sắc đa dạng, tạo nên những ý nghĩa riêng khi sử dụng. Ví dụ bạn chọn hình móc khóa vuông, gắn ảnh hai người mang ý nghĩa tình yêu, hay bạn chọn móc khóa hình cỏ bốn lá may mắn, móc khóa hình tượng con vật yêu thích, bông hoa năm sáu cánh...Tất cả đều có ý nghĩa riêng, giúp móc khóa bằng mica càng thêm đặc biệt, có thể sử dụng làm quà tặng thiết thực.
Có nhiều người vẫn lo sợ rằng với độ trong suốt và tính slilicat cao của mica thì móc khóa bằng vật liệu này liệu có được độ bền tốt cũng nhưng an toàn sử dụng không? Điều này được khẳng định với khả năng chịu lực tốt  từ mica. Trước nay mica đều có khả năng chịu lực cao, lực nhẹ tác động không dễ bị nứt vớ, do đó mà va đập từ chìa khóa sẽ không làm ảnh hưởng đến móc. Đồng thời, nhờ trọng lượng nhẹ nên móc khóa mica không làm nặng nề khi sử dụng rất thuận tiện và an toàn.

Tham khảo các mẫu móc khóa mica đẹp
 
 
Móc khóa mica cỏ bốn lá


Quý vị có thể tham khảo các mẫu móc khóa mica đẹp được cung cấp bởi Vinchali để chọn mua phù hợp với sở thích và ý nghĩa riêng của mình. Với mỗi mẫu móc, hình thức thiết kế và màu sắc đẹp, toát lên những ý nghĩa riêng có. Ngoài các mẫu móc khóa bằng mica có sẵn, quý vị còn có thể đặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng để có được sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ với Vinachali để đặt hàng móc khóa bằng vật liệu mica theo yêu cầu nhanh chóng, giá rẻ nhất!