Móc khóa mica có nhiều màu sắc đẹp, ấn tượng

Được làm từ tấm mica hiện đại, đa dạng màu sắc nên với các loại móc khóa khác nhau, quý khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm đẹp, màu sắc đẹp ấn tượng. Móc khóa mica không chỉ có độ trong suốt, không màu mà còn là những loại móc đẹp, hình thức màu sắc thú vị.

Đa dạng màu sắc móc khóa mica

Mica được sản xuất từ quặng nhóm silicat từ tự nhiên với nhiều quặng màu đa dạng. Từ đó làm nên nhiều tấm mica màu đẹp. Các tấm mica màu hay không màu đều có bề mặt mịn, phẳng, độ trong suốt tốt. Với tấm mica màu sắc thì độ trong giảm đi, tạo nên những tấm màu đẹp, lung linh. Các sản phẩm ứng dụng từ mica cũng vì thế mà có đa dạng màu sắc đẹp, thẩm mỹ tốt. Móc khóa mica cũng vậy.
Móc khóa màu đỏ và không màu


Nhằm đáp ứng yêu cầu về sử dụng phụ kiện trang trí đẹp, móc khóa mica được nhà sản xuất bằng nhiều màu sắc thú vị khác nhau. Đặc điểm dễ chế tác, dễ thiết kế mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn móc khóa có hình thức riêng, màu sắc đẹp. Ví dụ như móc hình hoa hồng màu đỏ, móc hình lá cây màu xanh, hình con vật, hình đồ dùng…mang các màu khác nhau, đa dạng chọn lựa.

Bên cạnh các loại móc được dùng để gắn hình, kết hợp ảnh thì các loại móc khóa mica màu lại có nét đặc biệt và ý nghĩa biểu tượng riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà người thợ sẽ chế tác dùng tấm mica trong suốt hoặc màu sắc. Do đó mà khách hàng có thể chọn lựa mẫu móc với màu và ý nghĩa riêng, mang tính biểu tượng. Bề mặt mica màu phẳng đẹp, khối lượng cũng không lớn, nhẹ nhàng, khả năng chịu lực tốt như mica không màu nên cũng có độ bền lâu trong sử dụng.

Tham khảo các mẫu móc khóa mica đẹp, màu sắc

Quý vị nên có thể tham khảo các mẫu móc khóa mica đẹp, thiết kế màu sắc đa dạng tại Vinachali để chọn lựa phù hợp. Bên cạnh đó, dịch vụ gia công mica theo yêu cầu cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ thực hiện sản xuất mẫu móc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. Mỗi chiếc móc không còn là đồ dùng trang trí mà hình thức thể hiện của nó mang đến ý nghĩa đặc biệt riêng.
Móc khóa hình hoa


Quý khách có thể đặt gia công móc khóa mica theo yêu cầu thiết kế, màu sắc, số lượng lớn không giới hạn, thời gian thỏa thuận. Vinachali cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu, chính xác, giao hàng đúng hẹn với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn!