Menu mica giá rẻ, đẹp, sang trọng trong nhà hàng


Menu mica giá rẻ, đẹp, sang trọng trong nhà hàng

Menu nhà hàng là một trong những công cụ giới thiệu phong cách văn hóa ẩm thực cũng như sự chuyên nghiệp của nhà hàng đến khách hàng. Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế cho men nhà hàng giúp bày trí không gian thêm đẹp và sang trọng, trong đó không thể kể đến chất liệu menu mica ngày càng được phổ biến đa dạng.

Các loại menu nhà hàng và menu mica

Thiết kế menu nhà hàng trên chất liệu da là một thiết kế vô cùng cao cấp và sang trọng. với hàng trăm loại màu sắc, hoa văn khác nhau, menu được trình bày rất đẹp và nổi bật đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chất liệu menu này là giá thành rất cao. Nếu bạn xác định vào kiểu nhà hàng này thì cũng phải chi trả khoản tiền lớn.

Một kiểu menu nữa là gỗ. Đây là menu cũng thể hiện được sự sang trọng và lịch sự, độc đáo nhất định. Có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí mà vẫn thể hiện được các thông tin cần thiết, dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là giá thành đắt đỏ, thời gian gia công lâu.

Trên thực tế, các nhà hàng hiện nay đã tìm được một chất liệu làm menu hoàn toàn mới có được tất cả các ưu điểm như của da và gỗ mà giá thành cực kỳ rẻ, còn khắc phục được nhược điểm của nhiều chất liệu khác. Menu mica là sự lựa chọn thông minh hiện nay. Mica là vật liệu cứng như gỗ, trong suốt như thủy tinh, có nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của thiết kế. Nó không chịu sự tác động của nhiệt độ, cho phép ánh sáng đi qua, không thấm nước, và cực kỳ dễ dàng vệ sinh.

Giá thành menu từ mica thì lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ hoặc da, thân thiện với môi trường. Phương pháp gia công hiện đại cho phép làm menu từ mica đơn giản, nhanh chóng với số lượng lớn, đáp ứng yêu cầu của nhà hàng. Sử dụng menu bằng mica vừa sang trọng, vừa thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Gia công menu mica chuyên nghiệp

 
Với dịch vụ thiết kế, gia công menu mica của công ty Vinachali khách hàng có thể được sử dụng sản phẩm chất lượng, bền đẹp và giá thành cực kỳ phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tính thẩm mỹ, đầy đủ thông và mỹ quan sản phẩm. Đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm, nhanh chóng giao hàng đúng hẹn.

Những mẫu menu mica độc đáo và ấn tượng luôn có sẵn tại Vinachali cho khách hàng lựa chọn.  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.