Menu mica để bàn và menu mica treo tường đa dạng mẫu mã

Menu mica được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau trong đó chủ yếu phân thành hai loại là menu mica để bàn và menu mica treo tường. Tùy từng trường hợp mà người dùng chọn mẫu menu mica phù hợp. Hiện có đa dạng mẫu menu mica phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Menu mica để bàn gọn gàng

Những thiết kế menu mica để bàn thường là menu chữ T, menu chữ Z, kệ menu tam giác…Kệ menu mica để bàn gọn gàng, nhiều kích thước và có kích thước theo khổ giấy như menu mica A4, A5, A6…Tùy theo từng trường hợp sử dụng mà người dùng chọn kích thước dài rộng, độ dày mỏng và kiểu dáng menu mica để bàn phù hợp.
Menu mica chữ T để bàn


Menu mica để bàn kệ chữ T là khá phổ biến nhất bởi độ vững chãi và chất lượng, hình thức gọn gàng. Menu mica chữ T để bàn cân bằng, có thể thiết kế từ tấm mica trong đến mica màu. Mica màu thường làm phần đế còn mica trong, không màu làm phần thể hiện menu. Các loại menu mica để bàn với hình thức khác như tam giác, chữ T, hay dùng tấm mica không chân đều có được độ trong suốt cao, nhẹ và gọn gàng rất tiện đặt trên bàn. Đồng thời khả năng chịu lực tốt cũng giúp menu mica được sử dụng thuận lợi trong quán xá, nhà hàng, showroom cho đến menu giới thiệu sự kiện, chương trình…

Menu mica treo tường tiện nghi

Bên cạnh loại menu mica để bàn vững chãi và dễ di chuyển thì menu mica treo tường được thiết  kế theo từng ô, ngăn và kết nối với đinh vít cùng nhau để khách hàng có thể đọc menu trực tiếp. Thiết kế này không phổ biến lắm. Đây là loại menu thường có kích thước lớn, treo tường dễ dàng và thuận tiện quan sát nhờ bề mặt mịn phẳng và độ trong suốt cao.
Menu mica gọn gàng


Menu mica để bàn phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn sản phẩm mica treo tường. Bởi các sản phẩm menu mica để bàn kích thước nhỏ gọn dễ sắp đặt và di chuyển nhiều khu vực khác nhau, cân bằng và tiện lợi. Menu mica để bàn hiện có đa dạng mẫu mã mà quý khách hàng có thể tham khảo tại Vinachali. Chúng tôi chuyên cung cấp menu mica từ để bàn đến treo tường theo yêu cầu sử dụng của quý khách, thiết kế, kích thước khác nhau.
Bên cạnh các mẫu menu mica để bàn, menu mica treo tường thiết kế theo yêu cầu cũng được Vinachali thực hiện số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn, đúng tiến độ cam kết với giá thành rẻ nhất. Tham khảo cùng Vinachali và chọn mua ngay hôm nay!