Menu mica có những thiết kế hình thức chủ yếu nào?

Menu mica là một trong những ứng dụng của vật liệu mica ngày nay. Mica có nhiều màu sắc, độ mềm giòn và đặc điểm dễ chế tác nên menu mica cũng được sản xuất phong phú, đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên thì những hình thức thiết kế menu mica chủ yếu nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

Menu mica để bàn
 
Thiết kế menu mica để bàn là hình thức chọn kệ mica có chân để đặt được cân đối trên bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách hoặc các mặt phẳng khác cần dùng menu. Kệ menu mica để bàn thường có hình chữ T, chữ I, chữ Z...Những loại kệ này được thiết kế cân bằng, có đế chịu lực phía dưới để giữ được sự cân đối khi sắp đặt.
 
Menu mica để bàn cân bằng
 
Menu mica để bàn tiện lợi sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, các quán xá, để trưng bày sản phẩm...Thiết kế kệ menu bằng mica có màu sắc đẹp, phong phú hình thức, nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng khi sắp đặt. Mica lại có khối lượng nhẹ, chịu được lực va đập cao nên nếu vô ý làm rơi xuống cũng không dễ bị nứt vỡ, vì thế an toàn về bền lâu khi sử dụng.

Thiết kế kệ menu bằng mica để bàn nhẹ, tiện lợi di chuyển và giúp khách hàng tham khảo thông tin dễ dàng hơn. Bằng những cách trang trí đẹp, thiết kế poster menu bắt mắt cùng độ trong suốt của mica đem lại sức hút lớn cho menu. Đế menu mica thường được làm bằng mica màu sắc để tạo được nét mới lạ và thu hút hơn.

Menu mica treo tường
 
Bên cạnh kiểu thiết kế menu mica để bàn thì menu mica treo tường cũng được sử dụng hiện nay. Đây là kiểu thiết kế mica menu với đinh ốc để gắn chặt lên tường. Hình thức sử dụng menu mica treo tường cố định, được đặt để người dùng có thể xem được ngay trên tường và chọn lựa sản phẩm, dịch vụ riêng. Những đặc điểm của mica đem lại cho kệ menu treo tường sự rõ ràng và dễ tham khảo được menu, thông tin dịch vụ. Tuy nhiên, kiểu menu mica treo tường không được ứng dụng nhiều vì thường cố định một chỗ, khá bất tiện.
 
Menu mica chữ T
 
Quý vị  có thể chọn và tham khảo những kiểu thiết kế menu bằng mica tại Vinachali để tìm được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Vinachali nhận gia công menu mica theo yêu cầu với số lượng lớn, thời gian nhanh, trình độ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Vì thế nếu quý vị cần sử dụng menu mica hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay nhé!