Làm sao để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với kệ mica đựng tờ rơi?


Làm sao để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với kệ mica đựng tờ rơi?

Tờ rơi được phát ở khắp mọi nơi, từ các hẻm ngõ cho đến các kệ để tờ rơi mica tại các điểm bán hàng. Cũng có vô số các tờ rơi bị vứt trong thùng rác bởi không có sự đầu tư thiết kế mẫu tờ rơi hay kệ mica đựng tờ rơi.
Kệ mica đựng tờ rơi

Mối liên hệ giữa mẫu tờ rơi và kệ mica đựng tờ rơi


Để thiết kế được một mẫu tờ rơi thu hút và hiệu quả trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng là điều không đơn giản. Đặc biệt nó lại mang thương hiệu cá nhân thì cần phải cósự sáng tạo và kiến thức cơ bản.
Thiết kế khác biệt là một trong những yếu tố tạo nên thành công. Tuy nhiên, nên lựa chọn đối tượng khách hàng nào để phát tờ rơi? Bạn chọn các địa điểm nào đó hay đặt trên kệ mica tại lối ra vào?
Nếu bạn lựa chọn phát tờ rơi tại những nơi đông đúc. Hãy lập một chiến lược chi tiết, và xác định những tiêu chí sau:

Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn là ai? Lý giải được vấn đề này, bạn sẽ không bị hợp lãng phí cho những đối tượng dư thừa và hạn chế xả rác bừa bãi khi rải tờ rơi.
Lựa chọn thời gian phát tờ rơi khi nào? Cung cấp thông tin sớm giúp khách hàng biết được chi tiết các chương trình sắp diễn ra và nghiên cứu cụ thể. Điều này sẽ hiệu quả hơn so với việc khách hàng chưa biết đến thông tin mà chương trình đã diễn ra.

Bạn sẽ tiến hành phát tờ rơi theo nhóm hay một mình? – Thông thường hình thức làm việc theo nhóm sẽ hiệu quả hơn và bớt nhàm chán.
 
Kệ mica đựng tờ rơi Sacombank
 
Ngược lại, nếu bạn muốn đặt tờ rơi quảng cáo tại nơi đông người qua lại hoặc bên sản phẩm mới trong những chiếc kệ mica đựng tờ rơi.  Bạn cần lưu ý một vài điểm sau:
Kệ đựng tờ rơi có rất nhiều loại cũng như mẫu mã, kích thước như kệ mica dành cho chiến dịch quảng cáo gồm nhiều sản phẩm mới đặc biệt diễn ra cùng một thời điểm. Kệ nhiều ngăn và kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn cùng với nhiều tầng thường được sử dụng hơn cả..
Chọn đúng kệ đựng tờ rơi phù hợp với kích thước của tờ rơi quảng cáo và màu sắc sẽ thích hợp hơn.

Thiết kế kệ mica đựng tờ rơi  theo yêu cầu


Công ty Vinachali chuyên thiết kế, gia công mica, đặc biệt là các loại kệ mica để tờ rơi uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có sẵn hàng ngàn mẫu để khách hàng thoải mái lựa chọn, hoặc nếu muốn thì khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng. Hãy chọn mua kệ đựng tờ rơi của Vinachali để chiến dịch quảng cáo diễn ra hiệu quả và thành công nhất nhé