Kỷ niệm chương mica, món quà ý nghĩa vô giá

Kỷ niệm chương đối với các cá nhân, tổ chức là một món quà vô giá. Trên thị trường có nhiều loại kỷ niệm chương với đa dạng chất liệu, hình dạng kích thước. Trong đó, kỷ niệm chương mica là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kỷ niệm chương mica là một món đồ lưu niệm được dùng tại những sự kiện nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, đây còn là một món quà ý nghĩa được doanh nghiệp lựa chọn để tri ân nhân viên, khách hàng để tạo ấn tượng sâu đậm.

Kỷ niệm chương mica được người dùng đánh giá cao cả về vẻ ngoài lẫn ý nghĩa. Ngoài ra, sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường.  Kỷ niệm chương mica do công ty Vinachali không những làm hài lòng khách hàng mà còn chứa đựng giá trị nhân văn vô giá.

Kỷ niệm chương mica, món quà tặng hoàn hảo

Văn hóa tặng quà đã có từ lâu tại các doanh nghiệp, việc tặng quà tri ân khách hàng thể hiện sự quan trọng của doanh nghiệp, ngoài ra còn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với nhân viên. Ngoài ra, việc tặng quà còn góp phần giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường

Nhưng quý vị vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn món quà gì vừa sang trọng vừa thể hiện sự đẳng cấp? Chúng tôi xin giới thiệu quà tặng kỷ niệm chương mica, sự lựa chọn không thể thiếu tại những dịp hội nghị, sự kiện.

Các thiết kế kỷ niệm chương mica tiêu biểu

 
Kỷ niệm chương mica của Vinachali có nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được món qùa phù hợp, công ty chúng tôi xin giới thiệu một số gợi ý về kỷ niệm chương tiêu biểu:
- Kỷ niệm chương mica: Nhờ ưu điểm trong suốt và mẫu mã sang trọng, kỷ niệm chương mica thể hiện thông tin và hình ảnh đẹp mắt nhờ công nghệ Laser hiện đại. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với giá thành hợp lý
- Kỷ niệm chương mica hình chữ nhật : Đặc điểm của mẫu kỷ niệm chương này là đặt trên đế đồng sang trọng, bốn cạnh cắt vát tinh xảo, hài hòa.

- Kỷ niệm chương mica hình cánh buồm : Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vươn cao,  phát triển và mạnh mẽ đương đầu với mọi thách thức. Bên cạnh đó, mẫu kỷ niệm chương mica này còn có ý nghĩa hi vọng mọi sự được thuận lợi, thích hợp để tặng cá nhân, tập thể,...
- Kỷ niệm chương mica 2 màu: Đây là mẫu kỷ niệm chương rất được ưa chuộng nhờ sự kết hợp 2 màu mica đen trắng tạo hình chữ V hài hòa, sang trọng. Thích hợp dùng để tặng đối tác, dùng trong các sự kiện, tôn vinh nhân viên,...