Kỷ niệm chương mica có dễ khắc chữ?

Một trong những loại vật liệu dùng để làm kỷ niệm chương hiện nay là mica. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết nhiều về mica và luôn lo lắng về chất lượng kỷ niệm chương mica , dễ khắc chữ kỷ niệm hay giá thành có rẻ dễ mua hay không?

Kỷ niệm chương bằng mica dễ chế tác

Đặc điểm của mica có độ mềm dẻo riêng, có khả năng uốn, cắt, khắc…theo nhiều hình thức khác nhau, dễ dàng chế tác. Đặc điểm này của mica cũng là một trong những điểm thu hút vượt trội giúp mica ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau từ kệ đến hộp, hòm…Bên cạnh đó, khả năng chịu lực, không dễ vỡ, bề mặt mịn đẹp, không dẫn điện, không dẫn nhiệt an toàn, khối lượng nhẹ dễ cầm nắm…là những ưu điểm khác giúp mica thêm được yêu thích làm đồ dùng, đồ vật.
 
Một kỷ niệm chương bằng mica
 
Kỷ niệm chương bằng mica cũng không ngoại lệ. Với đặc điểm dễ chế tác, trong suốt, mica đem lại nhiều mẫu mã riêng, dễ khắc chữ kỷ niệm theo yêu cầu. Người thợ có thể gia công kỷ niệm chương theo hình thức đa dạng, kích thước, độ dày mỏng phong phú và yêu cầu khắc nội dung dài ngắn phù hợp. Người dùng hoàn toàn yên tâm có thể truyền tải được hết thông điệp khắc chữ theo mỗi hình thức sản xuất kỷ niệm chương mica khác nhau. Bên cạnh đó là khả năng in chữ, số được thực hiện bởi máy móc hiện đại, đem lại ý nghĩa và hình thức đẹp hơn cho sản phẩm.

Để đảm bảo được vẻ đẹp cũng như  khả năng khắc chữ theo yêu cầu tốt nhất thì bạn cần chọn đơn vị có máy gia công mica hiện đại như máy cắt cnc, cắt tia laser cùng đội ngũ thợ tay nghề cao như công ty Vinachali

Nhận khắc chữ kỷ niệm chương mica theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương làm quà tặng cho đối tác, nhân viên hay trong các dịp sự kiện…khác nhau đã trở nên phổ biến. Với mica,chất liệu này còn có giá rẻ, dễ chọn mua, an toàn sử dụng mà độ trong suốt cao, đẹp mắt nên được ứng dụng nhiều, xu hướng chọn lựa ngày nay. Công ty chúng tôi nhận gia công, sản xuất kỷ niệm chương mica, khắc chữ theo yêu cầu nhanh chóng, đẹp và giá rẻ nhất.
 
Khắc chữ kỷ niệm chương mica
 
Bằng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao được ứng dụng gia công và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, Batco sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm kỷ niệm chương mica đẹp đến từng chi tiết, phù hợp với từng sự kiện của bạn. Đừng chần chừ hãy liên hệ với Vinachali để sở hữu những chiếc kỷ niệm chương bằng mica đẹp, đa dạng mẫu mã nhé!