Kích thước khay mica được tính như thế nào?

Tùy theo từng thiết kế sản phẩm khác nhau mà kích thước đồ dùng cũng vì thế mà riêng biệt. Hiện khay mica đang được ưa chuộng sử dụng từ vật tư tấm mica cũng vậy. Theo từng trường hợp sử dụng mà người dùng chọn kích thước khay mica phù hợp. Vậy thì kích thước khay được tính như thế nào?

Kích thước khay mica hiện đại

Khay là thiết kế vật đựng đồ dùng với chiều sâu nông, không sâu như hộp hay tủ. Tuy nhiên khi thiết kế và gia công khay mica thì kích thước của sản phẩm cũng tính theo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu để rõ ràng và cân bằng khi sử dụng. Những loại khay đựng thường có kích thước chiều sâu dài hơn so với khay trưng bày nhưng cũng theo từng loại đồ dùng cần đựng hay trưng bày thì kích thước được phân chia lại khác nhau. Đặc biệt là những khay mica dạng tầng,dạng nhiều ngăn thì sự phân chia kích thước cũng khác hơn. Tuy nhiên vẫn tính về chiều dài, chiều rộng, chiều sâu/chiều cao.
Khay mica


Như vậy, kích thước khay mica hiện đại sẽ được tính cơ bản theo ba chiều và tạo diện tích riêng trong sử dụng đựng đồ dùng hay trưng bày sản phẩm. Với khay đựng thì thường sử dụng ít ngăn hơn so với khay trưng bày đặc biệt là khay trưng bày mỹ phẩm. Đây cũng chính là lý do mà khi thiết kế và gia công khay mica, người dùng cần chú ý đến kích thước đồ dùng để đựng hay sản phẩm để cân đối kích thước chắc chắn hơn cũng như chọn sản phẩm khay mica phù hợp yêu cầu sử dụng.

Tham khảo khay mica đa dạng mẫu mã, theo nhiều kích thước

Nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm khay mica cũng như cần thiết kế sản phẩm theo kích thước riêng thì hãy tham khảo tại Vinachali để tìm kiếm mẫu sản phẩm phù hợp đồng thời đặt gia công khay mica theo yêu cầu chuyên nghiệp. Vinachali sử dụng máy móc hiện đại, tấm mica chất lượng cao, bền đẹp cho phép sản xuất khay mica nhanh, giữ những tính chất đặc điểm riêng của mica đồng thời mang lại giá thành tốt hơn cho sản phẩm.
Khay mica tầng


Quý vị có thể tham khảo các mẫu khay mica có sẵn hoặc  đặt hàng thiết kế theo hình thức thiết kế khay đa dạng khác nhau. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ cùng bạn thực hiện sản phẩm với ý tưởng riêng độc đáo. Vinachali giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ, không sẽ lỡ dở kế hoạch sử dụng của bạn.Tham khảo ngay và đặt dịch vụ gia công khay  mica theo yêu cầu , đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình the omỗi tường hợp khác nhau.