Kích thước kệ mica thường dùng hiện nay khoảng bao nhiêu?

Từ đặc điểm dễ chế tác gia công mà mica đem lại đa dạng thiết kế sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu riêng trong đời sống của khách hàng. Trong đó kệ mica là dòng sản phẩm tiêu biểu. Tùy thuộc theo từng yêu cầu thiết kế kệ mà kích thước cho đến hình thức kệ cũng khác nhau.

Kích thước kệ mica cơ bản thường dùng

Thông thường, kệ mica sẽ được tính kích thước dựa theo khổ giấy cơ bản đó là kích thước A4, A5, A6…Tùy theo từng trường hợp sử dụng khác nhau mà khách hàng chọn kích thước phù hợp theo yêu cầu. Thông thường kệ menu mica, kệ đựng tờ rơi là có kích thước theo kiểu này còn kệ mica dùng để trưng bày thì dựa theo kích thước của đồ dùng để thiết kế gia công phù hợp.
Kệ mica A4


Theo kích thước kệ mica thì tấm mica chọn để gia công cũng sẽ khác nhau, phù hợp theo yêu cầu. Kệ mica kích thước A4 lớn hơn, thường có độ dày cao hơn để đảm bảo khả năng chịu lực và tính an toàn cao cho sản phẩm khi sử dụng. Còn những tấm mica kích thước nhỏ thì thường có thiết kế nhỏ hơn. Tuy nhiên với những loại kệ trưng bày hay đựng đồ dùng thì người ta căn cứ vào trọng lượng sản phẩm để cân định kích thước, độ dày mỏng phù hợp, đảm bảo chịu lực, an toàn khi cất giữ và trưng bày sản phẩm.

Những sản phẩm có độ năng và thiết kế lớn thì cần tấm mica dài và dày hơn, cứng hơn để an toàn, không bị nứt vỡ khi sử dụng, an tâm cho người dùng.
Tuy thiết kế theo kích thước nào thì việc chọn tấm mica chất lượng và công nghệ sản xuất gia công tiên tiến mới là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm có được. Theo kích thước kệ trên bản vẽ thì người thợ sẽ lựa chọn mica trong hoặc mica màu theo  yêu cầu sử dụng, kết hợp công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại tiên tiến để mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, đúng bản vẽ thiết kế đề ra, chọn lựa phù hợp.

Tìm hiểu thêm về kích thước kệ mica đẹp
Kệ tờ rơi mica
 
Nếu quý vị đang cần sử dụng kệ mica đựng tờ rơi,kệ menu mica, kệ mica trưng baỳ hay đựng đồ dùng, vật phẩm khác nhau…thì có thể tham khảo thêm về kích thước kệ mica chuẩn, đẹp phù hợp theo yêu cầu của mình tại Vinachali. Bên cạnh  đó, nếu có nhu cầu đặt hàng thiết kế kệ mica theo yêu cầu, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ uy tín, cam kết chất lượng cao!