Khay mica tại Hà Nội - Sản phẩm đựng mỹ phẩm nhỏ xinh

Sở thích của đa số các cô gái là sưu tập thật nhiều đồ trang điểm. Và sở thích ấy nhanh chóng khiến trên bàn ngổn ngang những thứ trang điểm khá nhỏ xinh. Để sắp xếp cho chúng được gọn gàng, dễ dàng lấy nhất thì sử dụng những khay mica tại Hà Nội là một giải pháp tối ưu nhất. Bạn sẽ hài lòng với những chiếc khay đa năng, nhiều ngăn và tạo cho căn phòng thêm xinh xắn hơn.

Khay mica tại Hà Nội đựng mỹ phẩm gọn gàng

Làm đẹp là một sở thích không thể thiếu ở bất kỳ cô gái nào.  “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, để làm đẹp thì không thể thiếu những bộ trang điểm chuyên dụng. Khá nhiều cô gái cưng mỹ phẩm của mình như một món quà quý giá vì vậy họ giữ gìn rất cẩn thận. Tuy nhiên, không phải cứ giữ chúng trong ngăn tủ kín là có thể bảo quản tốt mà lại khó tìm khi thời gian hẹn hò sắp tới. Nhiều dụng cụ nếu không bảo quản tốt sẽ rất dễ bị hỏng như cọ mắt, cọ má hồng, son, phấn, đặc biệt là các loại bông phấn. Đây là những dụng cụ phải thường xuyên vệ sinh cẩn thận, sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến làn da khi trang điểm.

Khay mica tại Hà Nội trong suốt giúp bảo vệ các vật trang điểm không bị bụi bẩn, an toàn. Khay được làm từ mica trong suốt giúp bạn dễ dàng nhận ra các dụng cụ, màu sắc son phấn của mình khi dùng. Nó được thiết kế rất nhiều ngăn, kích thước các ngăn đa dạng nhằm phù hợp với nhiều dụng cụ trang điểm khác nhau.
Description: Kết quả hình ảnh cho khay mỹ phẩm

Mica là chất liệu cứng , trong suốt và dễ dàng vệ sinh theo cách thông thường. Chỉ cần dùng vải ẩm chà nhẹ là có thể đánh bay các vết bẩn, vế ố, vết son chẳng may rơi vào mà không mất nhiều thời gian.  Việc sử dụng khay mica để đựng đồ trang điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm các món đồ, rèn luyện được ý thức ngăn nắp của bản thân.

Thiết kế khay mica nhiều tầng

Khay mica tại Hà Nội để đựng mỹ phẩm cần được thiết kế nhiều tầng nhiều ngăn để đảm bảo có thể chứa được nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Mica phải là loại chất lượng cao, có độ trong suốt sáng bóng thì mới tôn lên được vẻ đẹp của các vật dụng trang điểm.
 

Vinachali chuyên thiết kế khay đựng mỹ phẩm đa dạng màu sắc, hình dạng và kích thước để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phái đẹp, cũng như các cửa hàng bán mỹ phẩm, trang điểm. Sản phẩm chất lượng cao cấp, giá thành cực rẻ.