Khay mica tại Hà Nội đựng thực phẩm cho bé ăn dặm

Chăm sóc con cái luôn là vấn đề quan trọng mà bất cứ bà mẹ nào cũng quan tâm. Nhất là thời kỳ con bắt đầu ăn dặm, các bà nội trò rất cầu kỳ về cách thức cho con ăn. Hiện nay, các bà mẹ thường tìm hiểu rất nhiều phương pháp cho con ăn, trong đó có phương pháp ăn dặm kiểu Nhật – đó là bày hết thức ăn ra khay cho con được ăn những món mình thích. Đó cũng là lý do mà họ quan tâm chọn khay mica tại Hà Nội đựng thức ăn cho bé vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lý do nên chọn khay mica tại Hà Nội đựng thức ăn

Thức ăn cho trẻ phải được chọn những đồ tươi ngon nhất. Đồ chế biến thức ăn phải đảm bảo vệ sinh, đồ đựng thức ăn càng phải chú trọng vấn đề này. Vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện, dễ bị vi khuẩn xâm nhập nếu một trong những quy trình trên bị lấm bẩn, không đảm bảo an toàn cho bé. Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật được các bà mẹ nghiên cứu rất kỹ cả về cách chế biến và đồ nghề. Một trong những vật dụng không thể thiếu đó là khay đựng thức ăn.

Khay đựng được chia làm nhiều ô với dung tích khác nhau nhằm mục đích chứa lượng thức ăn không giống nhau. Đối với trẻ, dụng cụ đựng đồ ăn phải an toàn và đảm bảo vệ sinh nhất có thể. Đặc biệt là đồ trực tiếp để thức ăn lên. Khay mica tại Hà Nội là vật dụng đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vấn đề này. Khay là vật liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh, không chịu tác động của nhiệt. Do vậy, các mẹ có thể thoải mái rửa bằng nước sôi để đảm bảo vệ sinh cho con.

Khay mica đựng thức ăn có thể có cả phần nắp đậy, phần khay nhiều ô tiện lợi cho quá trình đựng và bảo quản thức ăn được an toàn. Mica chất lượng cao, đựng thực phẩm được thiết kế và sản xuất riêng, theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Mua khay mica đựng thức ăn chất lượng cao

 
Khay đựng thực phẩm hay bất kỳ dụng cụ đựng thực phẩm nào cũng phải đảm bảo an toàn vệ sinh, chất liệu cao cấp. Đối với khay mica tại Hà Nội dùng để đựng thức ăn cho bé phải được sản xuất bằng mica chất lượng cao, mica Đài Loan và Nhật Bản là tốt hơn cả.

Khi mua khay mica đựng thức ăn bạn cần yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin đầy đủ về vật liệu làm nên sản phẩm này. Mica cần rõ nguồn gốc, đảm bảo khâu sản xuất an toàn, nếu là mica Trung Quốc thì không nên mua gì rất nhanh hỏng, bề mặt không được mịn và sáng bóng.