Khay mica nhiều ngăn, tầng, tiện lợi sử dụng

Từ những đặc điểm riêng của mica mà sản phẩm tạo thành cũng có đa dạng mẫu mã khác nhau. Trong đó khay mica với nhiều ngăn, tầng, tiện lợi sử dụng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Sản phẩm khay mica đẹp, giá rẻ cũng là tiêu chí được quan tâm nhiều.

Đa dạng mẫu mã khay mica với nhiều ngăn, tầng

Với màu sắc và độ mềm dẻo giòn riêng, mica dễ dàng chế tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có khay mica. Khay mica được ứng dụng đa dạng thiết kế từ màu sắc cho đến kích thước, hình thức. Đặc biệt trong tường hợp thiết kế theo ngăn, tầng, khay mica vẫn đảm bảo được chất lượng vốn có giúp người dùng chọn lựa phù hợp sử dụng.
Khay mica đựng mỹ phẩm nhiều ngăn, tầng
 
Khay mica phân chia theo các ngăn khác nhau sẽ giúp người dùng đựng đồ dùng hay trưng bày sản phẩm dễ dàng hơn. Các ngăn có thể lớn hay nhỏ theo yêu cầu sử dụng trưng bày, đựng đồ dùng kích thước ra sao. Các loại khay mica đơn với nhiều ngăn thường có thể kể đến là khay mica đựng đá, khay mica đựng mỹ phẩm, các loại hạt, các sản phẩm riêng…Số lượng ngăn sẽ tùy vào điều kiện sử dụng của người dùng.

Phân chia khay mica theo tầng cho phép người dùng sắp xếp đồ dùng gọn gàng, trưng bày tiết kiệm diện tích hơn. Khay mica được phân theo nhiều tầng đựng sản phẩm, đồ dùng, giấy tờ hồ sơ…rất thuận tiện và dễ dàng. Tùy theo khối lượng vật được đựng mà ngăn tầng khay mica được phân chia số lượng khác nhau, chọn kích thước riêng phù hợp với yêu cầu. Khay mica đựng đồ dùng hay trưng bày nhiều ngăn tầng sẽ thường dày hơn để đảm bảo được chất lượng an toàn.

Khay mica ngăn, tầng  khác nhau cũng có thể dùng tấm mica trong hay tấm mica màu đều đem lại hiệu quả tốt. Hiện các loại khay mica đựng mỹ phẩm hay giấy tờ, thực phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất nhờ độ nhẹ, bền, dễ di chuyển sắp đặt đồng thời giá thành lại rẻ, an tâm chọn lựa.

Tham khảo nhiều mẫu khay mica đẹp
 
Khay mica màu đen ba tầng
 
Mời quý vị tham khảo nhiều mẫu khay mica đẹp tại Vinachali và chọn mua sản phẩm theo yêu cầu. Bên cạnh những mẫu có sẵn, chúng tôi có dịch vụ gia công khay mica theo yêu cầu từ hình thức ý tưởng riêng cho đến máy móc trang thiết bị hiện đại góp phần hoàn thiện sản phẩm đúng ý muốn. Quý vị có thể tham khảo thêm tại Vinachali và đặt hàng gia công theo ý muốn từ các chuyên gia của chúng tôi, cam kết thời gian và chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của quý vị