Khay mica đựng tài liệu nhiều tầng tiện dụng

​Trong các văn phòng, quán bán văn phòng phẩm thường có rất nhiều hồ sơ giấy tờ cần lưu giữ bảo quản để sử dụng lâu dài. Những tài liệu này cần được phân loại rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm và lấy ra khi cần. Để sắp xếp chúng được gọn gàng nhiều văn phòng sử dụng những chiếc khay mica nhiều tầng được thiết kế rất chắc chắn, an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

Gia công khay mica nhiều tầng đựng tài liệu

Trên thị trường có rất nhiều vật dụng để đựng tài liệu, phổ biến nhất là vẫn là tủ. Tuy nhiên, tủ dùng để đựng số lượng lớn, tốn nhiều diện tích và không tiện sử dụng. Để khắc phục những hạn chế đó, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra những chiếc khay mica đựng tài liệu được thiết kế kích thước và hình dáng phù hợp với nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Khay có thể được sản xuất nhiều tầng với những tấm mica dày, đủ màu sắc gia công chắc chắn bằng đinh hoặc đồ chuyên dụng. Khay nhiều tầng được đóng chắn 4 góc có thể giữ cân bằng và chịu được tài trọng tương đối lớn. Lợi ích của việc dùng khay mica là có độ chắc chắn, sắp xếp tài liệu gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm và lấy ra. Khay nhiều tầng đùng để chứa đựng, phân loại nhiều tài liệu khác nhau.
Mica là chất liệu không bị ăn mòn, không dễ vỡ nên được ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Nhất là khu vực văn phòng, bàn làm việc diện tích không được rộng rãi do vậy dùng khay mica nhiều tầng là giải pháp tối ưu, tiết kiệm diện tích cho không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế khay mica theo yêu cầu

Mỗi văn phòng, mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu sử dụng khay mica với nhiều kích thước, số lượng tầng khác nhau nên các cơ sở sản xuất cũng sẽ gia công theo yêu cầu riêng. Mica được sử dụng phổ biến trên thị trường là của Đài Loan hoặc Malaysia chất lượng cao, gia công chính xác theo từng mẫu.

Với khay mica cần dùng mica có độ dày tương ứng để đảm bảo độ chắc chắn và bền vững. Khi đặt hàng sản xuất khay nên lưu ý hỏi nơi sản xuất dùng mica của nước nào thì chắc chắn nhất mà giá thành hợp lý. Không nên dùng mica của Trung Quốc vì sai số rất cao, sản phẩm không có độ bóng nhanh xỉn màu và dễ vỡ, thời hạn sử dụng nhanh xuống cấp. Tuy giá nó rẻ hơn mica khác nhưng tính về giá trị lâu dài thì không bằng.
Khách hàng nên mua khay mica hay các sản phẩm từ mica ở những cửa hàng có uy tín, được nhiều người tin dùng. Vì ở đó cam kết chất lượng và bảo hành uy tín hơn.