Khay mica đựng đồ tiện lợi, gọn nhẹ


Khay mica đựng đồ tiện lợi, gọn nhẹ

Những người thường xuyên đi du lịch, đi tham dự sự kiện, đi nước ngoài thường phải mang khá nhiều vật dụng. đặc biệt là những món đồ nhỏ như mỹ phẩm, note book, giấy tờ linh tinh. Túi du lịch không có nhiều ngăn và không đảm bảo cất giữ nên khó có thể nhét hết chúng vào trong được. Nhiều người đã sáng tạo ra những khay mica chuyên dụng rất tiện lợi.

Thiết kế khay mica đa dạng kích thước

Khay mica đựng đồ trong suốt là một sản phẩm tiện dụng đựng được rất nhiều loại đồ. Mica trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các vật dụng mà không phải mất công mở hộp ra kiểm tra. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc tính không thấm nước, không dẫn điện dẫn nhiệt, không chịu tác động của nhiệt độ nên khay có thể sử dụng ở moi môi trường mà không lo hỏng, không lo bị hư hại đồ bên trong. Chẳng may có cơn mưa bất chợt balo, túi xách có ướt thì khay mica vẫn nguyên vẹn.
 

 
Các loại khay được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Điều này cho phép đựng các loại đồ to nhỏ không giống nhau rất tiện lợi mà đẹp mắt. Có loại thiết kế ngăn kéo, có loại mở đóng nắp. Nhìn chung tùy vào mục đích sử dụng mà có sự gia công khác nhau. Nhìn chung loại có nhiều tầng, nhiều ngăn là phổ biến nhất vì thoải mái cất và bảo quản tư trang cá nhân, khiến chúng trở nên gọn nhẹ hơn.

Loại khay nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi mà không lo cảm giác nặng nhọc, khó chịu. thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn này phù hợp với mọi đối tượng, an toàn và đẹp mắt.

Gia công khay mica trong suốt

Các loại khay mica trong suốt được sử dụng nhiều hơn cả vì nó có thể tôn vinh được hình ảnh sản phẩm bên trong tối đa nhất. Bất cứ sản phẩm nào được đựng trên khay này đều có giá trị thẩm mỹ nhiều hơn, thu hút được nhiều người quan tâm. Ngoài ra nó còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm hoặc đánh giá chất lượng sản phẩm.Để có được những mẫu khay như ý, bạn có thể tìm kiếm chúng trên các gian hàng của Vinachali. Các mẫu đẹp mắt, phong phú về chủng loại, tiện lợi khi sử dụng được thiết kế rất chuẩn, ổn định chất lượng. Mica được chọn lọc loại tốt, gia công bằng máy hiện đại nên đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ quốc tế. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Đây là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay, cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh.