Khay mica đựng bánh ngày tết


Khay mica đựng bánh ngày tết

Chúng ta thường quen thuộc với khay đựng bánh bằng sứ hay bằng nhựa cúng đẹp mắt trong dịp lễ, tết. Nó là một vật trang trí khá đẹp trên bàn ngày tết làm cho không gian tươi mới hơn. Nhưng có cũng thể biến tấu những vật dụng đựng bánh đẹp và rẻ an toàn như bằng khay mica chẳng hạn. Đây là một gợi ý không hề tệ chút nào.

Biến tấu khay mica đựng bánh, mứt ngày tết

Bàn trà tiếp khách ngày tết sẽ trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn với những mẫu khay mica đựng bánh, mứt rất đẹp mắt. Mọi người thường háo hức chuẩn bị những vật dụng thật mới để ngày xuân thêm trọn vẹn hơn cũng như mong muốn năm mới mọi chuyện đều suôn sẻ, may mắn. Trong đó, việc trang hoàng lại bàn tiếp khách được mọi người chú trọng. Bên cạnh bộ trà đẹp thì không thể  thiếu đĩa bánh, đĩa trái cây. Nhưng sử dụng các đĩa bằng sứ dù được thiết kế đẹp cũng không an toàn. Nhất là người qua lại nhiều, trẻ em nô đùa chẳng may bị rơi vỡ thì nguy hiểm.

Những mẫu khay đựng bánh từ mica khi được thiết kế thật đẹp sang trọng sẽ là vật dụng khá hữu ích. Khi được bày trên những mẫu khay mica trong suốt, bánh kẹo trái cây sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Hơn nữa, mica không thấm nước, khó vỡ nên rất phù hợp đựng đồ ăn. Dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần bày đồ ăn lên đó. Ngoài ra, vật liệu mica an toàn, thân thiện với môi trường, không độc hại như loại khay nhựa.

Nếu để tìm và mua những mẫu khay đựng bánh kẹo thủy tinh hay gỗ đắt tiền mà không bền thì việc lựa chọn khay bằng mica là tối ưu nhất. Có rất nhiều mẫu khác nhau, đẹp, được thiết kế riêng theo yêu cầu. Mica dễ dàng cắt, uốn gia công thành nhiều hình dạng khác nhau.

Khay mica đa dạng kích thước, mẫu mã.

Không chỉ khay mica đựng bánh kẹo ngày tết mới được thiết kế đẹp và sang trọng.Rất nhiều kiểu khay đựng mỹ phẩm, đồ uống được thiết kế đa dạng , phong phú nhiều tầng tiện lợi cho việc sử dụn. Mica là một vật liệu mới, bền và giá thành cực kỳ rẻ.

Trên thị trường có nhiều loại mica từ Đài Loan và Trung Quốc. Sản phẩm được làm từ mica Đài Loan sẽ đẹp và bền hơn vì các chỉ số kỹ thuật chuẩn, gia công tiện lợi, không bị hỏng. Mica có thể được làm thành nhiều sản phẩm khác như hộp đựng, tủ trung bày, menu….Các cơ sở gia công bằng máy móc hiện đại, công nghệ cao cho phép gia công nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.
Nếu bạn có nhu cầu tìm các sản phẩm từ mica chất lượng giá rẻ hãy tham khảo tại Vinachali.