Khay mica có chất lượng tốt , thời gian sử dụng lâu không?

Khay là đồ dùng phổ biến trong đời sống khi sử dụng để đựng đồ dùng đa dạng, gọn gàng tiện lợi. Trong số các chất liệu làm khay hiện nay, khay mica được đánh giá cao về chất lượng. Vậy thực sự khay mica có chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu không?

Đặc điểm chất lượng khay mica
 
Những đặc điểm nổi trội trong tính chất giúp khay mica được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay. Những đặc điểm nay cũng đem lại độ bền cao và chất lượng tốt cho khay bằng mica.
 
 
Khay mica màu đen
 
Cụ thể, mica có những điểm vượt trội như sau:
  • Có khối lượng nhẹ
  • Có khả năng chịu lực va đập tốt
  • Độ mềm giòn riêng dễ chế tác nên có nhiều mẫu mã chọn lựa khi sản xuất đồ dùng
  • Nhiều màu sắc, đa dạng vẻ đẹp
  • Tính trong suốt, xuyên sáng tốt
  • Mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt, an toàn
  • Không độc hại, dễ tái chế
  • Giá thành không quá cao
Mica là vật liệu tấm được sản xuất từ quặng silicat, và với những điểm nổi trội trên, nó thường được so sánh với thủy tinh và phale. Mặc dù có độ trong suốt gần giống nhưng mica không lung linh bằng hai vật liệu kia đồng thời lại an toàn, không lo nứt vỡ, giá thành lại phải chăng hơn. Khi sử dụng làm khay, mica đem lại những đặc điểm tiện lợi trong sử dụng.

Khay mica có khả năng chịu lực nên an toàn và bền lâu lại nhẹ dễ cầm và đựng đồ dùng, có nhiều mẫu khác nhau theo sự lựa chọn sử dụng đựng gì của người dùng. Bên cạnh đó, khay mica có kích thước đa dạng, giúp người dùng dễ chọn phù hợp. Những đặc điểm về độ bền, tính thẩm mỹ đem đến chất lượng cao cho khay mica, thời gian sử dụng lâu hơn với giá thành lại rẻ, tiết kiệm.

Nhận gia công khay mica đẹp, chất lượng
 
Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và độ bền cho khay mica, bạn cần chọn mua tại đơn vị uy tín và sử dụng phù hợp với từng đồ dùng riêng. Đến với Vinachali, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu khay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Khay mica đẹp sáng tạo
 
Đặc biệt, tấm mica được chúng tôi chọn lựa bền, chất lượng, công nghệ cắt và gia công mica hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết  kế và thợ tay nghề cao sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm khay cuối cùng đẹp, bền nhất. Giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, thiết kế khay đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng. Hãy đến với Vinachali nếu bạn cần sử dụng khay mica nhé!