Khám phá những ưu điểm của In decal dán tường giá rẻ

Hiện nay rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp các bức tường như giấy dán tường, in decal giấy dán tường… Nhưng xét trên tất cả decal đã được khách hàng yêu thích hơn những sản phẩm khác nhờ loại hình dịch vụ in decal dán tường có chi phí thấp, dễ tháo gỡ, thay đổi,….
In Decal dán tường đem đến rất nhiều sự tiện lợi. Với các ưu điểm vượt trội nhiều người sẽ cho rằng nó có giá rất cao nhưng thực tế chi phí để in decal dán tường thấp hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giới thiệu decal dán tường

Decal dán tường là một loại sản phẩm trang trí có thể gắn trực tiếp lên bề mặt tường hoặc bất cứ bề mặt nhẵn nào, ngoài ra nó còn rất hữu ích trong lĩnh vực truyền thông. Trước đây, các mẫu decal dán tường hầu như chỉ có một màu nhưng với công nghệ in ấn hiện đại, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế, họa tiết tinh tế, thẩm mỹ cao khiến không gian sống thêm thú vi sống động như thật.
Việc sử dụng các sản phẩm in decal rất dễ dàng và không quá khó khăn để thay đổi. Chỉ cần sử dụng một cái máy sấy tóc hơ nóng để làm keo dán chảy ra thì bạn đã có thể tháo nó ra mà không để lại vết keo hoặc làm tróc sơn.

Các tờ in decal dán tường giá rẻ có cấu tạo thế nào?

 
Một mặt Decal có tráng lớp keo tự dính đặc biệt. Loại keo này chỉ cần dùng 1 lực nhẹ cũng đủ để làm nhãn dính vào sản phẩm.
Mỗi tấm Decal có 4 lớp là:
- Lớp mặt được làm PVC vynil. Tất cả hoa văn, màu sắc đều được thể hiện trên lớp này.
- Sau lớp mặt ở trên là lớp keo dính.
- Tiếp theo là lớp silicon được phủ lên lớp để ngăn keo không bị bám vào lớp đế.
- Cuối cùng chính là lớp đế làm từ giấy Kraft hay Glassine đóng vai trò bảo vệ lớp keo.

Ưu điểm của in decal dán tường giá rẻ:
 

 
In Decal giấy dán tường có nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại, dễ dàng tháo rời từng phần giúp người dùng có thể tự mình dán decal.
Lớp keo tự dính có thể bám trên các bề mặt trơn và nhẵn như kính, gỗ, tường, gạch men ….
Mặt khác, nếu nhàm chán và muốn thay đổi sang một mẫu trang trí, bạn chỉ việc dùng máy sấy tóc hơ nóng lớp keo rồi nhẹ nhàng bóc lớp decal cũ ra là xong.
Đặc biệt, decal có độ bền có thể lên đến 10 năm mà không bị bạc màu, độ bám dính keo tốt.
Với những ưu điểm tuyệt vời đó, chắc chắn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn chính là sử dụng decal dán tường giá rẻ.
Khi có nhu cầu muốn in decal trang trí theo yêu cầu giá rẻ, bền, đẹp, xin quý khách vui lòng truy cập vào web: http://vinachali.com/chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ nhanh chóng.