Kệ trưng bày mica trang trí nội thất gia đình

Với những căn hộ nhỏ, diện tích hẹp mà lại có nhu cầu sử dụng , trưng bày nhiều đồ nhỏ như sách, đồng hồ, lọ hoa, tranh ảnh thì được tư vấn sử dụng kệ trưng bày mica. Đây là sản phẩm rất hữu ích, có độ bền cao, chịu lực tốt và giá thành cực kỳ hợp lý. Các cơ sở sản xuất còn nhận thiết kế theo yêu cầu của gia chủ, lắp đặt tại nhà tiện lợi.

Sử dụng kệ trưng bày mica trong gia đình

Chúng ta thường nghĩ kệ trưng bày chỉ được sử dụng ở siêu thị, các shop bán hàng để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, khá nhiều hộ gia đình ngày nay thường có nhu cầu sử dụng kệ để đựng nhiều vật dụng trong gia đình. Khi không gian hẹp, diện tích không đủ để kê những chiếc tủ cồng kềnh thì phải chuyển sang một giải pháp khác. Việc đóng, hoặc treo sản phẩm lên tường trông rất mất thẩm mỹ hơn nữa lại ảnh hưởng đến mặt tường, muốn di chuyển đi cũng khó.
 

Nhiều gia đình đã được tư vấn và lựa chọn kệ trưng bày mica. Kiểu kệ này có nhiều ưu điểm như có thể chịu được lực tương đối của các vật dụng nếu nhu là mica chất lượng cao, được gia công chắc chắn. Kệ dễ dàng lau chùi vệ sinh bằng khăn,nước tẩy thông thường. Ngoài ra nó còn đáp ứng tính thẩm mỹ, là đồ trang trí rất đẹp mắt. Kệ được thiết kế theo nhiều hình dáng, nhiều ngăn, ô khác nhau để đảm bảo trưng bày các vật dụng có kích thước khác nhau. Các gia đình có thể nhờ bên thiết kế tư vấn mẫu mã, kiểu dáng các loại kệ vì mica có thể gia công, uốn thành nhiều hình dạng khác nhau.

Lưu ý đó là khi gắn kệ lên tường cần gắn chắc chắn để không xảy ra sự cố rơi vỡ bất ngờ. Tốt nhất nên nhờ bên kỹ thuật ở cơ sở gia công đến lắp đặt cho an toàn.

Ở đâu nhận gia công kệ trưng bày cho gia đình?

Khi nhu cầu sử dụng kệ trưng bày mica làm đẹp trong các gia đình tăng cao thì các cơ sở gia công cũng sẵn sàng mở rộng dịch vụ này. Nhiều cơ sở nhận gia công theo mẫu có sẵn, gia công theo ý tưởng từng gia đình, đến tận nơi khảo sát địa hình và tư vấn mẫu cẩn thận cho khách hàng.

Kệ trưng bày cần sử dụng mica chất lượng cao, độ bền chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Rất nhiều mẫu đa dạng mẫu mã, kích thước có tại gian hàng của Vinachali. Khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo và nhờ tư vấn hoặc liên hệ qua đường dây nóng của công ty để đặt hàng. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực để đáp ứng nhu cầu của quý khách.