Kệ trưng bày mica mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp

Ngày nay, với các mặt hàng bày bán ở siêu thị, cửa hàng thường sử dụng kệ trưng bày mica. Đây là thiết bị có độ bền, cứng, chịu được sức nặng tương đối đảm bảo có thể dùng trong thời gian lâu dài. Hơn nữa, nó còn có nhiều đặc tính ưu việt khác giúp doanh nghiệp đạt doanh số cao hơn khi bán hàng. Nói sâu xa đó chính là chiến lược Marketing thực tế và chất lượng.

Ưu điểm khi dùng kệ trưng bày mica

Sản phẩm muốn bán ra được nhiều thì phải trưng bày sao thu hút khách hàng nhất. Người mua, thông thường trong các siêu thị, cửa hàng thường chú ý đến những sản phẩm bày ra trước mắt, ở vị trí đúng tầm với, nhìn thấy đủ các thông tin cần thiết nhất. Đặc biệt, phải sắp xếp chúng hợp lý, không để chồng chéo lên nhau, không kê tủ trưng bày che mất sản phẩm.  Để làm thông thoáng tầm nhìn, kích thích trí tò mò của người tiêu dùng, các doanh nghiệp, người quản lý lựa chọn kệ trưng bày mica chất lượng cao.

Kệ trưng bày bằng mica được sản xuất với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau sao cho phù hợp với mặt hàng cần trưng bày. Mica có độ cứng khá tốt như gỗ, trong suốt như thủy tinh mà không dễ vỡ nên hoàn toàn có thể chứa được sức nặng khá tốt. Tất nhiên trọng lượng sản phẩm phải phù hợp, trong giới hạn cho phép. Bề mặt trong suốt của mica sẽ giúp các mặt hàng khi trưng bày lên không bị hòa vào nhau, khách hàng dễ dàng nhìn thấy chúng mà không gặp bất kỳ trở ngai nào.

Kệ mica không chịu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt, nó cũng không dẫn điện nên an toàn trong môi trường cần nhiều ánh sáng, điện. Có thể lắp hệ thống điện Led, leong để tăng khả năng hấp dẫn, thu hút sự chú ý đến sản phẩm cần bán.

Địa chỉ bán kệ trưng bày mica giá rẻ
Kệ trưng bày mica cần được thiết kế thật chắc chắn, có kích thước phù hợp để đảm bảo trưng bày sản phẩm vừa ý. Để không bị mua phải sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã đơn giản bạn nên tìm đến cơ sở sản xuất sản phẩm từ mica chuyên nghiệp và uy tín.
 

Do mica có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nếu không có kinh nghiệm có thể mua phải sản phẩm làm từ mica Trung Quốc kém bền, màu sắc nhanh phai và dễ bị cong vênh theo thời gian. Cách tốt nhất lựa chọn đơn vị chuyên nhập mica từ Đài Loan, gia công mica bằng máy cắt hiện đại để tránh bị lãng phí vốn đầu tư, hiệu quả sử dụng được lâu bền.