Kệ tời rơi đẹp từ mica màu sắc thu hút

Đặc điểm của tấm nhựa mica không chỉ nổi bật bởi khả năng chịu lực cao, độ mềm deo dễ chế tác hay những điểm về cách nhiệt, cách điện, trọng lượng nhẹ mà còn có thẩm mỹ cực tốt. Vì thế mà khi dùng sản xuất kệ tờ rơi mica đẹp, quý khách hàng có được những sản phẩm thẩm mỹ tốt, nhiều màu sắc chọn lựa, kết hợp thu hút nổi bật.

Kệ tờ rơi mica đẹp, màu sắc đa dạng

Tấm nhựa mica được sản xuất từ quặng mica với nhiều màu sắc khác nhau, đem đến sự đa dạng chọn lựa cho người dùng. Từ đó mà sản phẩm kệ tờ rơi bằng mica có được màu sắc đa dạng, thiết kế độc đáo. Mica bề mặt mịn, phẳng, trong suốt cao nên có được nét lung linh riêng. Cộng với đa dạng màu sắc, kệ tờ rơi mica đẹp và ấn tượng đặc biệt, giúp người dùng có được sản phẩm thu hút sự chú ý với khách hàng, quảng bá tờ rơi tốt hơn.
Kệ tờ rơi mica màu đen nổi bật

Những mẫu kệ tờ rơi bằng mica có từ màu đậm đến màu nhạt, sản phẩm mica trong không màu kết hợp cùng mica màu làm nên những sản phẩm ấn tượng. Kệ tờ rơi mica đẹp, kích thước đa dạng và có nhiều kiểu thiết kế ngăn hộp, tầng khác nhau vì thế mà người dùng dễ dàng có được sản phẩm nổi bật. Khi đựng tờ rơi, cung cấp thông tin đến quý khách hàng, khách hàng sẽ chú ý đến kệ tờ rơi và tờ rơi trong đó hơn, giúp quảng bá thông tin quảng cáo nhanh, hiệu quả. Tùy từng thiết kế kích thước kệ và ngăn hộp mà người dùng có thể chọn loại kệ có một màu hoặc kết hợp nhiều màu, đem lại những sản phẩm riêng trong quá trình sử dụng.

Tham khảo đa dạng mẫu kệ tờ rơi mica màu sắc

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng tấm mica nhập khẩu chất lượng cao cấp, nhiều màu sắc ấn tượng, Vinachali cung cấp đến quý khách hàng đa dạng mẫu kệ tờ rơi mica màu sắc đẹp, thẩm mỹ tốt và công năng sử dụng cao, cấp ứng yêu cầu riêng của quý khách hàng.
Kệ tờ rơi mica không màu, trong suốt


Ngoài những mẫu kệ tờ rơi có sẵn để tham khảo trực tiếp tại cửa hàng thì quý khách hàng có thể chọn dịch vụ gia công kệ tờ rơi theo yêu cầu, đảm bảo thời gian, số lượng và tiến độ thực hiện nhanh chóng nhất cho quý vị, an tâm sử dụng đúng thời gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng của Vinachali sẽ đem lại cho quý khách nhiều mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sử dụng của bạn!