Kệ tờ rơi từ mica có nhiều màu sắc đẹp hay không?

Được sử dụng để đựng tờ rơi quảng cáo, cung cấp thông tin đến khách hàng, kệ tờ rơi hiện nay là dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều vật liệu từ gỗ đến nhựa, kim loại khác nhau. Trong đó, kệ tờ rơi bằng mica là sản phẩm tiêu biểu với nhiều mẫu mã, kích thước, hình thức thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, kệ tờ rơi mica liệu có nhiều màu sắc đẹp hay không?

Kệ tờ rơi từ vật liệu mica nhiều màu

Đặc điểm của tấm mica sản xuất từ quặng mica không chỉ có độ mềm giòn, trọng lượng nhẹ dễ chế tác theo nhiều kích thước khác nhau, hình thức thể hiện hay là độ trong suốt, mịn đẹp mà mica còn có nhiều màu để khách hàng có thể chọn lựa sử dụng phù hợp theo yêu cầu của mình. Mica nhiều màu sắc đa dạng, tạo nên phong phú mẫu kệ tờ rơi đẹp, đặc sắc và có sức hút riêng.
Mica nhiều màu tạo nên sản phẩm đa dạng


Tấm mica dùng sản xuất kệ tờ rơi có không màu và màu sắc theo yêu cầu. Những tấm mica không màu tương tự kính trong suốt, cho phép người ngoài có thể quan sát qua bề mặt dễ dàng. Và cũng giống như thủy tinh, kính thì mica màu vẫn có được sự trong suốt, màu sắc thu hút. Do đó khi kết hợp làm kệ tờ rơi theo nhiều màu sắc khác nhau, kệ sẽ có được sự thu hút riêng, tạo nên mẫu mã đẹp hơn. Tùy từng yêu cầu sử dụng mà quý vị có thể chọn màu sắc kệ đựng tờ rơi phù hợp với đặc tính của mica màu hoặc không màu.

Tham khảo kệ tờ rơi mica màu sắc đẹp

Tại Vinachali, quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu kệ đựng tờ rơi bằng mica trong suốt không màu hoặc mica màu đẹp kết hợp với nhau. Mica màu đem lại màu sắc đẹp, đa dạng chọn lựa có thể kết hợp làm đế hay cạnh cùng mica không màu, trong suốt để quản lý được tờ rơi tốt hơn đồng thời tạo sự mới lạ giúp khách hàng chú ý hơn đến tờ rơi.
Kệ mica màu đen-trắng


Kệ tờ rơi từ mica có đa dạng màu sắc, mẫu mã, lại an toàn, chịu được lực tác động khá tốt, bề mặt mịn nên thẩm mỹ cũng cao nhờ đó mà giúp việc sử dụng quảng cáo tờ rơi, cung cấp thông tin đến với khách hàng được tốt hơn. Kệ đựng tờ rơi có nhiều kích thước và sự kết hợp của màu sắc tạo được sức hút khi đặt trong các vị trí khác nhau. Nếu quý vị cần tư vấn về thiết kế kệ đựng tờ rơi từ mica hãy liên hệ với Vinachali để được tham khảo chi tiết và chọn lựa theo mẫu ưng ý nhất cho mình nhé!