Kệ tờ rơi mica tại Hà Nội đa dạng màu sắc, hình khối

Hiện nay, khi nhiều nguồn nhiên vật liệu để sản xuất đồ dùng trở nên khan hiếm và giá thành cao thì con người đã sản xuất các vật liệu khác. Trong đó là vật liệu mica có độ trong suốt như thủy tinh, thân thiện với môi trường và dễ dàng gia công thành vật dụng. Trong đó có kệ tờ rơi mica tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất.

Các loại kệ tờ rơi mica

Mica có có đặc điểm trong suốt như thủy tinh, có độ dày mỏng đa dạng nhưng cứng và dễ uốn cong, cắt cong thành hình nghệ thuật khá đẹp mắt. Sản phẩm kê tờ rơi mica tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đựng đồ dùng, tờ rơi tại nơi làm việc vì nó có nhiều điểm ưu việt. Trước hết là nó được thiết kế theo nhiều kích thước đa dạng và có tính thẩm mỹ. Do bề mặt trong suốt nên có thể in hình ảnh, chữ lên rất nổi bật. Màu sắc trên tấm mica bền, có thể lên đến 30 năm, trong đó, 10 năm đầu là màu sắc vẫn giữ nguyên như mới.

Kệ tờ rơi ở mỗi doanh nghiệp được thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng như thế nào, vị trí đặt ở đâu. Đối với khu vực rộng rãi như bàn, quầy lễ tân, kệ thường có nhiều tầng, hình thức khá bắt mắt. Nhiều đơn vị còn biến tấu kệ không đơn giản chỉ là để tờ rơi theo cách thông thường mà còn nghệ thuật để thu hút khách hàng tới xem.

Sử dụng kệ tờ rơi mica là một hình thức giới thiệu sản phẩm tại chỗ rất hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Trong lúc khách hàng đến giao dịch hoặc chờ đợi có thể đọc tờ rơi vừa lấp khoảng trống thời gian vừa biết được các chương trình khuyến mại ưu đãi của doanh nghiệp.

Mua kệ tờ rơi mica ở đâu Hà Nội đẹp
 

 
Các loại kệ tờ rơi mica phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là phải được thiết kế sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thể hiện tính chuyên nghiệp và nêu cao được hình ảnh của doanh nghiệp. Muốn mua được kệ tờ rơi mica tại Hà Nội chất lượng cao thì phải tìm được cơ sở sản xuất đẹp và đảm bảo tiêu chuẩn.

Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu ở cửa hàng của Vinachali . Đây là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm từ mica, được chế tạo bằng máy gia công hiện đại nên cho ra đời sản phẩm đẹp, vết cắt mịn, bề mặt sáng bóng. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.