Kệ tờ rơi mica nhiều ngăn tiện lợi


Kệ tờ rơi mica nhiều ngăn tiện lợi

Dành một diện tích không cần lớn để cho những kệ tờ rơi mica nhiều ngăn quảng cáo sản phẩm, thông tin tới khách hàng là cách PR của nhiều nhà hàng,khách sạn, ngân hàng, siêu thị hiện nay… Không ai có thể phủ nhận được sự hiệu quả của hình thức quảng cáo bằng tờ rơi vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản dễ làm. Đặc biệt nó giúp khách hàng hài lòng hơn về sản phẩm thay vì những tờ rơi phát rải rác ngoài đường.

Thiết kế kệ tờ rơi mica đa dạng

 
Kệ tờ rơi mica được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã .Nó cần phù hợp với hình ảnh, thương hiệu cũng như phong cách kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, các mẫu kệ được thiết kế bằng mica Đài Loan là phổ biến nhất vì nó dễ dàng gia công, chất lượng bề mặt sáng bóng, không sần nên dễ lên màu hơn.
Kệ được thiết kế nhiều ngăn và có kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Phổ biến nhất vẫn là 2 ngăn trở lên, có thể đựng được nhiều tờ rơi và phân loại dễ dàng hơn. Kiểu dáng của kệ mica thường khá đơn giản, không cần cầu kỳ phù hợp và tiết kiệm diện tích thì sẽ được ưa chuộng.

Kỹ thuật gia công kệ chủ yếu dùng mica trong suốt được in lưới màu theo đặc trưng của doanh nghiệp cùng với nội dung theo yêu cầu của khách hàng giúp sản phẩm trở nên nổi bật. Hình dáng của kệ cũng thay đổi theo nhu cầu sử dụng, tạo được ấn tượng cho khách hàng. Kệ mica đưng tờ rơi nhiều ngăn được sử dụng nhiều trong các ngân hàng , nhà hàng , các siêu thị , các quầy bán hàng lẻ ,…Nó giúp chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Các loại kệ mica

Thông thường, kệ tờ rơi mica được thiết kế kiểu dáng để bàn và gắn tường. Kiểu để bàn có đế rời giúp khách hàng dễ dàng bỏ tờ rơi vào hơn. Kiểu gắn tường được bắt vít chắc chắn, tiết kiệm diện tích tối đa. Ưu điểm lớn của kệ mica đó là trọng lượng nhẹ, di chuyển được khắp mọi nơi.

Chất liệu mica khó vỡ, trong suốt như thủy tinh, khắc phục được tất cả những nhược điểm của thủy tinh đó là dễ vỡ, nguy hiểm và giá thành cao. Mica là vật liệu thân thiên với môi trường, độ bền sử dụng lâu hơn vật liệu nhựa rất nhiều.
Các mẫu kệ được thiết kế đa dạng, phong phú kiểu dáng, kích thước nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ về mẫu mã có thể liên hệ với Vinachali để được tư vấn và thiết kế đúng phong cách kệ quảng cáo đựng tờ rơi.