Kệ tờ rơi mica để quảng cáo sản phẩm

Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng vào các chiến dịch quảng cáo, thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm của mình. Ngay tại nơi làm việc, bán hàng thường trưng bày các kệ tờ rơi mica  để đựng tờ rơi, brochure, name card hay các phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, thông tin khuyến mãi cho khách hàng tìm hiểu.

Quảng cáo bằng kệ tờ rơi mica tiết kiệm chi phí

Thông thường, các cửa hàng, khách sạn, văn phòng du lịch… thường dùng các kệ tờ rơi mica để gửi đên khách hàng những thông tin về dịch vụ khuyến mại giảm giá. Đây  là cách quảng cáo tốn rất ít chi phí. So với việc phải thuê làm TVC quảng cáo trên truyền hình, phát thanh, Internet… tốn rất nhiều tiền mà hiệu quả thu về chưa chắc đã cao. Tờ rơi lại là hình thức cung cấp thông tin truyền thống, đến tận tay khách hàng được trình bày, thiết kế đẹp, đầy đủ thông tin rất bắt mắt, thu hút khách hàng tham khảo. Do vậy, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.
 

Ưu điểm nổi bật của các kệ tờ rơi làm bằng mica đó là:
– Độ thẩm mỹ: Mica có độ trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy các thông tin quảng cáo của tờ rơi được đặt trong nó
– Độ an toàn:  không dẫn nhiệt, dẫn điện, có trọng lượng nhẹ giúp an toàn khi sử dụng
– Độ bền cao, chịu được va đập, chịu được tác động từ môi trường
– Mica dễ uốn, dễ tạo hình , dễ cắt , điều này giúp cho các nhà sản xuất có thể thiết kế ra nhiều loại kệ có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
– Chi phí để sản xuất ra một kệ bằng mica là rẻ hơn nhiều so với kệ bằng gỗ, thuỷ tinh hay sắt thép
– Kết hợp với công nghệ cắt khắc laser giúp sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn cho ra những mẫu kệ đạt tiêu chuẩn

Thiết kế kệ mica tờ rơi theo yêu cầu

Công ty Vinachali chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ tờ rơi mica theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, có năng khiếu thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng thiết kế các mẫu kệ phù hợp với từng sản phẩm kinh doanh, từng khu vực đặt kệ hợp lý và đạt tính thẩm mỹ nhất.
 

Kệ được gia công bằng máy cắt hiện đại nên đáp ứng được với nhu cầu lớn của các doạnh nghiệp. Thời giản sản xuất nhanh, đảm bảo giao hàng đúng hẹn từ 1 đến 7 ngày. Sản phẩm cam kết làm từ mica chất lượng cao, uy tín, bảo hành hợp lý và có chính sách đổi trả minh bạch. Công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo là địa chỉ lựa chọn xứng đáng cho mọi khách hàng.