Kệ tờ rơi bằng mica liệu có đẹp?

Trong các chiến dịch quảng cáo, kệ tờ rơi là một yếu tố quảng bá truyền thống mà ngày nay vẫn có tác dụng lớn. Những chiếc kệ tờ rơi với đặc điểm riêng được thiết kế với nhiều chất liệu trong đó có mica. Vậy liệu kệ tờ rơi mica có đẹp?

Kệ tờ rơi bằng mica liệu có đẹp?

Với nét sáng tạo và thẩm mỹ riêng, kệ tờ rơi mica là một lựa chọn an tâm của người dùng khi chọn sử dụng. Bởi loại kệ này không chỉ có độ bền cao mà tính thẩm mỹ cũng tốt, đem lại nét đẹp riêng.
Kệ tờ rơi mica màu đen – trắng
 
Kệ tờ rơi mica được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau với vẻ đẹp đa dạng do có bề mặt mịn, phẳng, trong và nhiều màu sắc riêng biệt. Mỗi thiết kế kệ tờ rơi sẽ có sự thu hút để đem đến sự chú ý cho khách hàng quan tâm tìm hiểu về tờ rơi. Sự ấn tượng ban đầu của kệ đựng sẽ giúp tờ rơi đến với tay người dùng nhiều hơn.
Độ trong suốt của mica được đánh giá nhang với thủy tinh hay phale nhưng độ mềm giòn riêng của chất liệu này giúp kệ tờ rơi chịu lực tốt, an toàn sử dụng hơn không dễ rơi vỡ như hai chất liệu trên. Đồng thời, sử dụng mica cũng có giá thành rẻ hơn vì thế mà tiết kiệm chi phí.

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn thiết kế kệ đựng tờ rơi bằng mica theo những hình thức riêng, trong suốt hay màu sắc đa dạng giúp kệ đạt được sự thu hút cao. Bề mặt mịn, phẳng, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường giúp kệ đựng tờ rơi có được sự an toàn và thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả trong quảng cáo, truyền thông.

Tham khảo những mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp

Quý vị có thể tham khảo những mẫu kệ đựng tờ rơi bằng mica đẹp tại công ty Vinachali và tìm kiếm mẫu kệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi thiết kế kệ đẹp sẽ đem lại hiệu quả cao trong sử dụng, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong truyền thông, quảng cáo.
 
 
Kệ tờ rơi mica xoay
 
Tại Vinachali có những mẫu kệ thiết kế theo kích thước và màu sắc đẹp ví dụ như kệ nhiều ngăn, kệ để bàn, kệ treo tường, kệ tầng…giúp bạn đặt tại nhiều khu vực khác nhau, đặt tờ rơi phù hợp. Nếu quý vị cần gia công kệ tờ rơi mica có thể tham khảo những mẫu mã có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế theo yêu cầu đều được chúng tôi đáp ứng trong thời gian nhanh, số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất!