Kệ tờ rơi bằng mica bền đẹp, đa dạng thiết kế


Kệ tờ rơi bằng mica bền đẹp, đa dạng thiết kế

Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, tờ rơi vẫn là một lựa chọn sử dụng để đem đến hiệu quả gắn kết truyền thống. Kệ tờ rơi được làm bằng nhiều vật liệu hiện nay trong đó kệ bằng mica có độ bền đẹp cao, tiện lợi sử dụng là một trong những sản phẩm tiêu biểu.

Kệ tờ rơi mica bền đẹp, đa dạng thiết kế

Kệ tờ rơi bằng mica được dùng để quảng bá tờ rơi, thu hút khách hàng xem thông tin quảng cáo, thông tin sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Tờ rơi được thiết kế với nhiều thông tin, hình ảnh thu hút để truyền đạt đến người mua hàng cảm hứng chọn lựa. Tuy nhiên để có thể đến tay khách hàng, việc sử dụng kệ đựng tờ rơi, đặt ở những vị trí thuận lợi sẽ giúp khách hàng tiếp cận, xem xét tốt hơn.

Mica được ứng dụng làm kệ tờ rơi bởi nhiều đặc điểm trong hình thức và tính chất. Đầu tiên, hình thức mica đẹp, bề mặt mịn phẳng trong suốt, có thể phản chiếu được tờ rơi đẹp bên trong, từ đó mà thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Không chỉ vậy, mica còn có nhiều màu sắc nên dễ kết hợp để tạo nên sản phẩm kệ thú vị hơn. Đặc điêm về hình thức đẹp như vậy giúp kệ tờ rơi bằng mica có được hiệu quả cao trong quảng cáo, đạt được tác dụng truyền thông.
 
Kệ đựng tờ rơi bằng mica
 
Những đặc điểm khác của mica về tính chất như chịu được lực cao, chịu nhiệt, khả năng không dẫn điện, không dẫn nhiệt, độ mềm giòn dễ chế tác, khối lượng nhẹ, an toàn sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau mà không sợ vỡ khi lỡ làm rơi. Từ đó, kệ tờ rơi bằng mica khẳng định độ bền đẹp riêng, thời gian sử dụng lâu dài mà an toàn, có chất lượng tốt.

Kệ tờ rơi bằng mica thường có thể thiết kế theo hình thức kệ để bàn hoặc treo tường. Kệ để bàn có nhiều ngăn và đa dạng kích thước theo từng kích thước tờ rơi, dễ di chuyển và sắp đặt trên bàn. Còn kệ treo tường được cố định trên tường tại một khu vực thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm tờ rơi. Cả hai loại thiết kế kệ này đều có được đặc điểm thuận lợi sử dụng riêng.

Tham khảo mẫu kệ tờ rơi phù hợp bằng mica
 
 
Mẫu kệ đựng tờ rơi màu đẹp
 
Quý vị có thể tham khảo các mẫu kệ tờ rơi mica tại Vinachali và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu kệ đựng tờ rơi đa dạng kích thước, hình thức thiết kế, màu sắc..đáp ứng trong quảng cáo tờ rơi nhiều lĩnh vực khác nhau đều có tại công ty!