Kệ mica tại Hà Nội đẹp, đa dạng kích thước

Chọn mua kệ mica sử dụng làm kệ để tờ rơi, kệ menu, kệ đựng, kệ trưng bày...là xu hướng hiện nay bởi mica có nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp. Kệ mica tại Hà Nội được cung cấp nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng kích thước, phục vụ nhu cầu sử dụng theo các mục đích khác nhau, giúp quý khách hàng có được mẫu kệ phù hợp nhất.


1. Những kích thước phổ biến của kệ mica


Tùy theo từng trường hợp sử dụng kệ mica mà kích thước kệ sẽ được thiết kế riêng. Những kích thước phổ biến của kệ bằng mica thường được đo so với khổ giấy như A4, A5, A6...dành cho kệ menu, kệ đựng tờ rơi khác nhau. Hoặc với các loại kệ mica trưng bày sẽ được tính kích thước theo sản phẩm trưng bày, đáp ứng hiệu quả trưng bày đẹp. Vì thế mà kích thước kệ mica sẽ đa dạng, đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn để sử dụng hiệu quả theo nhu cầu.
1. Những kích thước phổ biến của kệ mica
 


Kích thước kệ mica tại Hà Nội đa dạng theo thiết kế loại kệ yêu cầu. Kệ menu, kệ tờ rơi hay kệ trưng bày đều được áp dụng trong những trường hợp khác nhau vì thế mà kích thước cũng riêng. Quý vị sẽ được tư vấn kích thước phù hợp khi chọn lựa tại các đơn vị vừa cung cấp kệ có sẵn vừa sản xuất, gia công mica đầy đủ. Các đơn vị uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp,  công nghệ gia công hiện đại mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm có được.

2. Tư vấn thiết kế và gia công kệ mica đa dạng kích thước


Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp kệ mica tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng hiện đại, Vinachali đồng hành cùng quý vị từ tư vấn thiết kế đến gia công kệ mica theo yêu cầu kích thước , hình dáng riêng.
Kệ mica trưng bày sản phẩm
 


Tại Vinachali, quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ mica theo yêu cầu sử dụng riêng của mình. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu ý tưởng thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành bản vẽ thiết kế sản phẩm phù hợp theo yêu cầu sử dụng. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao của chúng tôi sẽ đảm bảo gia công đồ dùng mica theo thiết kế chính xác, giúp quý vị sử dụng đồ dùng hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, những sản phẩm kệ mica tại Hà Nội được cung cấp bởi Vinachali luôn đảm bảo chất lượng cao, bền đẹp , chắc chắn theo giá thành rẻ nhất. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong thời gian sớm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!