Kệ mica để sách cho văn phòng thêm trang trọng, chuyên nghiệp

Một số doanh nghiệp hoặc công ty lớn hàng năm thường thiết kế những quyển sách lưu niệm hoặc trưng bày sách báo liên quan đến nghiệp vụ, chuyên  môn cho nhân viên tham khảo. Để có thể trưng bày sách một cách ấn tượng, đẹp mắt và thu hút thì họ thường thiết kế sử dụng kệ mica để sách rất chuyên nghiệp.

Kệ mica để sách ấn tượng


Sách báo là những vật dụng quan trọng trong khối văn phòng, doanh nghiệp. Nó sẽ là nguồn khơi cảm hứng, sáng tạo cho nhân viên làm việc và đạt hiệu quả tốt nhất. Thay vì để sách ở bàn làm việc, ở kệ, để chồng chéo lên nhau khó phân biệt, khó nhận biết thì sử dụng kệ mica để sách là giải pháp hiệu quả nhất.
Kệ mica để sách ấn tượng

Ưu điểm của kệ được làm bằng mica đó là:
·         Dễ dàng kiếm tìm những loại sách mà không lo khó nhìn, khó phát hiện.
·         Kệ thiết kế đơn giản, gọn nhẹ , đa dạng  theo các kiểu dáng dễ nhìn không giống nhau.
·         Mica có trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh mà có độ sáng bóng nên đơn giản chuyển dịch mà không sợ bị nứt vỡ.
·         Tấm mica hoàn toàn “miễn nhiễm” với mối một hay cong vênh do nhiệt độ cao. Nó khắc phục nhược điểm lớn của kệ gỗ.
·         Bề mặt mica mịn, không dễ bắt bụi bẩn. Khi vệ sinh cũng đơn thuần và tiện nghi, chỉ cần sử dụng vải ướt lau chùi theo cách thông thường là sẽ sáng bóng như mới mua.
Giá thành để thiết kế và gia công mica làm kệ để sách rất rẻ, phù hợp với phần lớn chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Những chiếc kệ mica để bàn nhỏ gọncòn giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho văn phòng. Ngoài ta, thiết kế thẩm mỹ còn giúp trang trí nơi làm việc, văn phòng một cách đẹp và thu hút mọi người, ấn tượng với khách hàng, đối tác đến thăm.
 

Nhận đặt làm kệ mica giá rẻ, số lượng lớn

Nhận đặt mica làm kệ giá rẻ, số lượng lớn
 
Hiện tại, kệ mica để sách rất đa dạng kiểu dáng và mẫu mã giúp các doanh nghiệp thoải mái trưng bày sách một cách tinh tế và phong phú nhất. Các mẫu kệ có nhiều kích thước khác nhau, nguyên liệu mica cao cấp phục vụ nhu cầu trưng bày sách chất lượng cao.

Ngoài các mẫu có sẵn trên thị trường, dịch vụ thiết kế kệ mica đa dạng mẫu mã và số lượng lớn của Vinachali hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp, các cá nhân đơn vị có được sản phẩm như mong muốn. Tấm mica gia công công làm kệ là mica chất lượng cao và được cắt gia công bằng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Hãy tham khảo tại Vinachali.com để biết thêm các sản phẩm đa dạng của công ty.