Kệ mica để bàn kích thước đa dạng, chọn lựa phù hợp

Kệ mica để bàn là một trong những ứng dụng nổi bật của mica trong đời sống, phục vụ trong nhiều trường hợp khác nhau như kệ mica tờ rơi, kệ mica đựng đồ, kệ mica đựng đồ dùng, trưng bày sản phẩm…Vì thế để đáp ứng được theo từng nhu cầu sử dụng riêng, kích thước kệ mica cũng dao động theo yêu cầu, đem lại lựa chọn phù hợp. Hiện tại Vinachali cung cấp đa dạng mẫu kệ mica để bàn theo từng yêu cầu sử dụng của quý khách.

Đa dạng chọn lựa kệ mica theo yêu cầu


Kệ mica có kích thước phổ biến hiện nay là A4, A5, A6, được tính theo kích cỡ khổ giấy. Đây là kích thước phổ biến để làm kệ đựng tờ rơi, kệ menu. Tuy nhiên với các loại kệ trưng bày, đựng sản phẩm thì sẽ có kích thước riêng phù hợp. Kệ có độ dày đảm bảo sức chịu lực tốt, phù hợp với từng đồ dùng, kích thước chiều dài rộng cũng vậy. Vì thế mà để đáp ứng theo đúng yêu cầu về kệ mica thì hiện nay dịch vụ gia công kệ mica theo yêu cầu được đông đảo người dùng chọn lựa để sử dụng theo đúng mục đích mà quý khách mong muốn.
 
Đa dạng chọn lựa kệ mica theo yêu cầu
Kệ mica đựng mỹ phẩm


Tại Vinachali, quý vị có thể tham khảo đa dạng các mẫu kệ mica với thiết kế đẹp, đa dạng kích thước chọn lựa. Mỗi dòng sản phẩm kệ mica được chúng tôi sản xuất dựa theo nghiên cứu yêu cầu sử dụng phổ biến của quý khách. Bên cạnh đó, dịch vụ gia công kệ mica theo yêu cầu, ý tưởng riêng của quý vị sẽ đáp ứng yêu cầu đầy đủ từ thiết kế, kích thước phù hợp, tấm mica nguyên liệu cho đến màu sắc, kiểu dáng, số lượng…phù hợp. Với dịch vụ gia công kệ mica theo yêu cầ, quý khách sẽ có được sản phẩm như ý muốn, để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Ngoài những mẫu kệ menu, kệ đựng tờ rơi hay kệ trưng bày có sẵn, các loại kệ đựng, sắp xếp sản phẩm khác nhau đều được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cùng lên ý tưởng với quý khách, phù hợp sử dụng.

Kệ mica đẹp, giá rẻ
 
Kệ mica đẹp, giá rẻ

Kệ bàn mica
 
Bên cạnh cung cấp kệ mica đẹp, kích thước đa dạng chọn lựa, thiết kế theo yêu cầu, Vinachali đảm bảo cung cấp giá thành tốt nhất, giá rẻ nhất cho quý khách. Kệ mica được sản xuất bởi tấm mica nhập khẩu, công nghệ gia công hiện đại tiên tiến, những người thợ chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, thẩm mỹ cho quý vị. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng, không hạn chế số lượng, cam kết đúng tiến độ. Tham khảo và chọn lựa ngay cùng Vinachali để sở hữu sản phẩm như ý muốn!