Kệ mica có an toàn hay không?

Một trong những chất liệu thường sử dụng làm kệ trong nhiều trường hợp khác nhau hiện nay là mica. Mica có nhiều đặc điểm nổi trội trong làm kệ sử dụng đựng đồ dùng, trưng bày sản phẩm…Nhưng một trong những điểm mà người dùng quan tâm về kệ mica là liệu kệ có an toàn sử dụng lâu bền?
 

Tìm hiểu về độ an toàn của kệ mica

Mica có khối lượng nhẹ và độ giòn riêng nên nhiều người lo lắng về sức chịu đựng, khả năng thích ứng với thời tiết khắc nghiệt hay thân thiện với môi trường hay không? Vậy mica có an toàn không?
 
Tìm hiểu về độ an toàn của kệ mica
 
Kể để sách vững chãi bằng mica
 
Được sản xuất từ quặng có hợp chất silicat cao, mica tính trong suốt, nhiều màu sắc,  giòn nhưng lại chịu lực khá tốt nên có độ an toàn, vững chắc cao. So với thủy tinh có độ trong suốt giống nhau, tuy rằng không được long lanh như thủy tinh nhưng độ vững chắc bền lại cao hơn, không dễ vỡ như thủy tinh. Nhờ vậy, khi sử dụng kệ mica có được độ an toàn khá cao, không lo bị nứt vỡ như các loại thủy tinh, phale.

Bên cạnh đó, mica chịu được nhiệt độ cao, không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, không bị nóng hay mềm uột giống như nhựa khi thời tiết quá nóng. Nhờ đó mà mica đem lại độ bền lâu, an toàn sử dụng hơn cho người dùng. Các loại kệ từ kệ đựng tờ rơi, kệ menu hay kệ xoay, kệ trưng bày sản phẩm đều có được độ vững chắc và bền lâu, thẩm mỹ đẹp mắt.
Chất liệu mica cũng thân thiện với môi trường, không bị độc hại nên người dùng yên tâm sử dụng. Mica cũng dễ tái chế, tiết kiệm hơn. Vì thế, khi sử dụng kệ mica, bạn luôn an tâm về độ an toàn, vững chắc và bền lâu.

Tham khảo kệ mica đẹp, đa dạng mẫu mã tại Vinachali

Nếu quý vị cần tham khảo về các mẫu kệ mica đẹp, bền và an toàn hãy đến với Vinachali để được tư vấn và chọn lựa. Chúng tôi nhận thiết kế và gia công kệ mica theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và hình thức đẹp cho các mẫu kệ. Quý khách có thể đặt hàng theo thiết kế có sẵn hoặc nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo mong muốn, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng với các mẫu kệ đẹp, chất lượng, phù hợp.
 
Tham khảo kệ mica đẹp, đa dạng mẫu mã tại Vinachali
 
Kệ trưng bày mica đẹp
 
Chúng tôi nhận gia công kệ mica đẹp, số lượng lớn với thời gian nhanh nhất, giúp quý vị tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, giá thành kệ mica phải chăng, giá rẻ giúp quý vị tiết kiệm thêm chi phí. Hãy liên hệ với Vinachali khi quý vị cần tư vấn về mica và các mẫu kệ nhé!