Kệ mica 3 tầng- giải pháp hoàn hảo lưu trữ tài liệu

Kệ mica là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong văn phòng công sở hiện nay. Trong đó, đặc biệt là loại sản phẩm kệ mica 3 tầng cũng rất được không ít nhân viên văn phòng yêu thích và lựa chọn. Vậy kệ mica thiết kế 3 tầng có đặc điểm gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

Kệ mica 3 tầng có ưu điểm gì?

Kệ mica là sản phẩm có tính ứng dụng rất cao bởi nó được đánh giá là có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ tinh tế. Chính vì vậy, vật dụng này xuất hiện mọi nơi trong cuộc sống của con người từ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê đến các văn phòng làm việc.

Chất liệu mica không chỉ sử dụng để làm biển tên, kệ mica để bàn hay kệ mica treo tường thì nó còn dùng để thiết kế ra sản phẩm kệ mica 3 tầng. Trên thực tế, kệ mica 3 tầng được xem như một giải pháp hiệu quả để lưu trữ tài liệu và giấy tờ hồ sơ ngay tại văn phòng của bạn. Đặc biệt với những người làm sổ sách, văn thư, kế toán… thì chiếc kệ mica như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của họ. Chính vì vậy dòng sản phẩm này là thương hiệu được phần lớn văn phòng, công ty hiện nay lựa chọn.
Đặc điểm của kệ mica thiết kế 3 tầng
Kệ mica được thiết kế 3 tầng có những đặc điểm như sau:
  • Chất liệu nhẹ và bền, vững chức nên khả năng cất giữ số lượng các giấy tờ lên khoảng 1.200 tờ.
  • Kệ mica 3 tầng được thiết kế với cấu trúc độc đáo, ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kéo ra để lấy những giấy tờ bên trong các ngăn, kệ nên hiệu quả giải quyết công việc của bạn nhanh hơn.
  • Kệ có kiểu dáng nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển.
  • Bạn có thể tháo lắp kệ bằng những thao tác nhanh và đơn giản nhất
  • Bên dưới chân kệ được thiết kế với khả năng chống trượt tốt. Chính vì vậy nó luôn có được độ vững chắc tốt nhất bám trên bề mặt của mặt bàn làm việc.
Ứng dụng của sản phẩm kệ mica 3 tầng

 
Kệ mica có 3 tầng tương ứng với 3 ngăn, trong đó mỗi ngăn được xem như là chiếc khay để bạn cất giữ tài liệu. Khả năng cất trữ tài liệu có thể lên tới 1.200 tờ. Bạn có thể sử dụng để cất những tài liệu khổ giấy A4, A5 và F4. Kệ không độc hại, nhẹ, bền đẹp và vững chắc, khả năng chịu lực cao nên sử dụng rất tiện lợi.
Kệ mica nói chung và kệ mica 3 tầng nói riêng là những sản phẩm rất cần trong văn phòng,công việc của cá nhân để sắp xếp, lưu trữ các loại giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng ngay trên chính bàn làm việc. Liên hệ ngay công ty  mica http://vinachali.com để được báo giá tốt nhất cho dịch vụ gia công kệ mica.