Kệ chức danh bằng kệ mica tại Hà Nội sang trọng

Ngày nay, các doanh nghiệp khá chuộng sản phẩm kệ mica tại Hà Nội. Bên cạnh các kệ để tờ rơi, kệ menu thì kệ chức danh bằng mica cũng khá phổ biến. Trong các cuộc hội nghị hay phòng giám đốc không thể thiếu sản phẩm này. Nó vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa có tính sang trọng, gây ấn tượng với người xem. Tuy nhiên cần có các chọn kệ sao cho đẹp và chất lượng nhất.


Cách chọn kệ mica tại Hà Nội

 Cách chọn kệ mica tại Hà Nội
 
Kệ mica tại Hà Nội có rất nhiều loại khác nhau. Trước khi chọn mua khách hàng phải hỏi nơi bán sản phẩm được làm từ kệ của nước nào. Nếu là mica Đài Loan là dòng tốt nhất bạn nên chọn, ngoài ra có thể lựa mica Malaysia, mica Nhật Bản, Hàn Quốc cũng rất được, chỉ trừ mica Trung Quốc đó là loại kém nhất vì mẫu mã không đẹp, bề mặt không sáng bóng.

Ngoài ra, cần xem xét thật kỹ kệ có được gia công chắc chắn không. Phần thân và chân có được gắn bền, đẹp, khít và có cân đối hay không. Nó phải được gắn bằng keo chuyên dụng, trong suốt và không để lại dấu vết thì mới đảm bảo độ chắc và thẩm mỹ cao. Kệ được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nên chọn loại đẹp, hợp với chức danh và nội thất văn phòng, nơi đặt kệ.

Giá cả cũng là vấn đề quan tâm nhất. Có nhiều nơi bán giá rẻ mà chất lượng vẫn cao nên khách hàng nên tìm hiểu, so sánh thật kỹ các cửa hàng bán để có thể lựa chọn chính xác nhất. Tùy vào loại mica nào mà giá cả phù hợp  hơn, tránh mua phải mica Trung Quốc chất lượng kém mà vẫn bán giá cao.

Mua kệ mica ở đâu Hà Nội chất lượng


Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ bán kệ mica tại Hà Nội chất lượng giá rẻ thì có thể đến với Vinachali. Chúng tôi cam kết sản phẩm được gia công từ các tấm mica chất lượng, giá thành hoàn toàn hợp lý. Nhân viên gia công có kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ có thể tư vấn và thiết kế thành kệ đẹp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Mua kệ mica ở đâu Hà Nội chất lượng

Sản phẩm của Vinachali được gia công bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới, cam kết chất lượng và bảo hành uy tín. Thời gian gia công nhanh chóng, giao hàng từ 1 đến 7 ngày đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động của các đơn vị, cá nhân. Ngoài kệ mica, Vinachali còn có nhiều mẫu như menu mica, hộp mica, tủ mica,… với mẫu mã đa dạng, kích thước to nhỏ khác nhau thoải mái cho khách hàng lựa chọn.
Liên hệ với Vinachali để được tư vấn và báo giá cụ thể vào bất cứ ngày nào trong tuần. Hotline: