In decal trong suốt và những ưu điểm của nó


In decal trong suốt và những ưu điểm của nó

Trong các dạng in decal thì decal trong được ứng dụng khá nhiều trong đời sống. Đây là kiểu có ưu điểm về độ thẩm mỹ cao, có lợi thế là có thể dán trên mọi bề mặt thẳng hay cong hoặc bo góc, tiện lợi, hình ảnh sinh động hơn. Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm khác mà bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để sử dụng nó nhiều hơn.

Ưu điểm của in decal trong suốt

In decal trong thực chất  cũng không khác gì so với các kiểu decal dán tường hay trên vật liệu khác. Nó được sử dụng nhiều để trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, … Nếu miếng decal trong nhỏ hơn thì dùng để dán lến chai lọ, mỹ phẩm,… Đặc điểm của nó là trong suốt, có thể nhìn thấu qua.

Việc dán decal trong có nhiều ưu điểm như:
  • Decal trong có độ kết dính cao, đảm bảo khi dán vào sản phẩm thì trong mọi điều kiện cũng khó có thể bong tróc được.
  • Nó chịu được ở môi trường có độ ẩm cao, đông lạnh nên có thể dán dễ dàng lên các sản phẩm cá hộp, kem…
  • Nhãn decal có độ bền vì chất liệu cao, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.
  • Nó có thể sử dụng lâu dài vì hạn chế sự thấm nước, hình thức bắt mắt và lâu phai màu nên di chuyển thoải mái mà không sợ va chạm.
  • Decal trong dù có độ dày cao nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt, nhìn xuyên thấu đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.
  • Keo bám trên decal trong có thể bám dính tốt trên mọi vật liệu như nhựa, thủy tinh, sứ, giấy, gỗ, PVC, gốm, mica,..
Những ưu điểm ưu việt của chúng như vậy nên chúng ta có thể nhận thấy chúng có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Từ những vật dụng nhỏ nhất đến to lớn đều có sự góp mặt của decal trong.

Đánh giá chất lượng decal trong như thế nào?

 
Để nhận biết được những miếng dán decal trong đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể dựa vào chất lượng của mực in. Mực in phải rõ nét, mực tốt thì mới có thể chịu được nhiều môi trường khác nhau, không bị bong tróc nếu có va chạm nhẹ.

Nếu in decal trong bằng máy in chất lượng cao, có độ phân giải cao thì chắc chắn miếng decal in sẽ đảm bảo tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ. Keo sử dụng là hàng chất lượng nên có độ bám dính tốt nhất. Ngoài đánh giá bằng cảm quan thì đánh giá qua đơn vị in ấn là đảm bảo hơn cả. Đơn vị phục vụ dịch vụ in decal trong và các loại decal khác bằng máy móc, công nghệ hiện đại thì sản phẩm sẽ đạt yêu cầu.