In decal trong dán kính theo yêu cầu giá rẻ


In decal trong dán kính theo yêu cầu giá rẻ

In decal là dịch vụ bao gồm các sản phẩm dịch vụ in khác nhau như decal dán tường, in decal dán kính, dán xe… Đó là các hình thức trang trí đơn giản từ in decal. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in ấn và đưa ra yêu cầu gia công cụ thể.

In decal trong dán kính theo yêu cầu

 

Công ty TNHH Vinachali cung cấp dịch vụ in decal theo yêu cầu giá rẻ đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn đáp ứng yêu cầu sử dụng.
Decal trong là loại decal hình thức được lựa chọn trong in ấn các sản phẩm tem bảo hành, tem nhãn sản phẩm.
Chất liệu decal trong có tính chất dai, độ bám dính cao. Sau khi bóc lớp dán ra bạn vẫn có thể tiếp tục dán lại lần nữa. Lớp keo vẫn bám dính tuy nhiên độ chắc chắn đã không còn chắc chắn như lần dán trước kia.

In decal trong dán kính hiện đang là loại hình trang trí được lựa chọn phổ biến. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này tại rất nhiều cửa hàng. Chỉ với hình ảnh ông già Noel hay những chú tuần lộc đậm chất Giáng sinh; hình ảnh những chiếc lồng đèn rực rỡ cùng các trẻ em vui đùa trong Trung thu.

Vì sao nên sử dụng chất liệu decal trong để in ấn dán kính?

Không giống như chất liệu decal lưới, decal vỡ hay decal giấy, decal trong vẻ ngoài bóng bẩy rất thu hút. Bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ có độ bóng như được cán màng cho sản phẩm. Thế nhưng, khi in decal trong dán kính khách hàng không cần phải cán màng.
Đây là chất liệu bám dính rất tốt nhưng nếu bóc ra khỏi kính sẽ không để lại dấu vết cho tấm kính. Nếu chất liệu decal giấy, decal vỡ bóc ra sẽ vẫn còn vết keo, giấy bám lên và không dễ dàng làm sạch thì decal trong không giống như vậy. Bạn sẽ dễ dàng gỡ ra và chỉ việc dùng khăn lau sạch kính là nó sẽ trở lại như mới.

Cung cấp dịch vụ in decal và gia công bế theo đường viền
Với mọi sản phẩm tem nhãn có nét thẳng thì bạn sẽ dễ dàng cắt bằng tay. Tuy nhiên, nếu là các hình ảnh có đường nét lượn sóng phức tạp thì bạn không thể ngồi cắt bằng kéo được. Bởi lẽ như vậy bạn sẽ khó tránh khỏi việc cắt phạm hay làm hỏng sản phẩm.
Bế đường viền in decal trong dán kính theo yêu cầu được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy có thể gia công nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn với người điều khiển lẫn sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng.