In decal trên giấy tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Trong ngành in ấn thì công nghệ in decal được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các sản phẩm từ decal được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và chủ yếu là in decal trên giấy. Bằng việc sử dụng các miếng decal ghi lại thông tin về sản phẩm doanh nghiệp sẽ gây dựng được lòng tin đối với khách hàng của họ.

In decal trên giấy có ưu điểm gì?

 
In decal có thể thực hiện được nhiều trên chất liệu khác nhau. Với doanh nghiệp, in trên giấy là lựa chọn tối ưu nhất vì có nhiều ưu điểm như:
  • Sử dụng vật liệu trên giấy có thể ghi được nhiều thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.
  • In nhãn dán deca dùng được nhiều trên các loại chất liệu và bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm: chai lọ, mica, gỗ, nilong,…
  • Hình ảnh chân thực, rõ nét tăng độ bền màu và tuổi thọ cho in phẩm Decal.
  • Doanh nghiệp hưởng lợi về sản phẩm đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đồng thời hình thức này còn giúp tiết kiệm chi phí góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn in decal trên giấy là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy thuyết phục hơn về sản phẩm khi họ cầm trên tay những mặt hàng có mẫu mã decal hình ảnh rõ nét, đẹp mắt. Thông tin sản phẩm được in ấn một cách rõ ràng nên tạo sự thuyết phục, tin tưởng hơn. Như vậy, doanh nghiệp sẽ thu hút được khách hàng tiềm nằng và khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn sẽ đươc mở rộng thêm.

Giá in decal có rẻ không?

 
Trên thị trường có nhiều cơ sở in decal nhãn dán cho khách hàng , doanh nghiệp lựa chọn. Hiện có nhiều công nghệ in ấn khác nhau với nhiều loại giá thành. Tùy vào việc chọn in một màu hoặc nhiều màu và mẫu thiết kế phức tạp hay không thì giá thành của mỗi ấn phẩm sẽ được định giá.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn kiểu in khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ in decal của Vinachali khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:
  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung và có kiến thức am hiểu về sản phẩm của khách hàng sẽ có những mẫu thiết kế chất lượng cao, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Chính sách về giá luôn ưu đãi tối ưu cho mọi khách hàng.
Vinachali sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng về sản phẩm in decal chất lượng cao giá rẻ trên mọi chất liệu mà doanh nghiệp lựa chọn.